‘เป้ อารักษ์’ แทคทีม ‘โต้ง ทูพี’ เดินแบบคอลเลคชั่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่ Legendary Edition’ แรกในรอบ 69 ปีที่ 2 แบรนด์ผลิตเอาใจแฟนพันธุ์แท้ 10,000 ชุดเท่านั้น!!!

0
283

2 นักร้องนักแสดงชื่อดัง อย่าง ‘เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ’ และ ‘โต้ง ทูพี -พิทวัส พฤกษกิจ’ โคจรมาร่วมเดินแบบโชว์คอลเลคชั่นพิเศษของ ช้างดาว : ห่านคู่ ครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่ 2 แบรนด์ผลิตเอาใจแฟนพันธุ์แท้ เพียง 10,000 ชุดเท่านั้น และยังที่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ใส่เสื้อยืด รองเท้าแตะ สะพายย่ามออกงานได้อย่างเต็มภาคภูมิ แถมยังเท่อีกต่างหาก

2 แบรนด์ในตำนาน ช้างดาว : ห่านคู่ ร่วมสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์แฟนคลับ กับการออกมาประกาศผลิตสินค้าร่วมกันเป็นครั้งแรกในปี 2565 เพื่อเฉลิมฉลอง 69 ปีที่ทั้งคู่เป็นมากกว่าแฟชั่นแต่เป็น ‘สไตล์’ ที่อยู่เหนือกาลเวลา ทั้ง 2 แบรนด์ได้ร่วมกันทำสินค้ารุ่นพิเศษโดยนำสัญลักษณ์ของทั้ง 2 ฝั่งมาจัดวางในสินค้าของตัวเอง ได้แก่ รองเท้าแตะช้างดาวรุ่นห่านคู่ และ เสื้อยืดห่านคู่รุ่นช้างดาว นอกจากนี้เพื่อสร้างความพิเศษยิ่งขึ้นยังมี กระเป๋าย่าม ที่ผ้าด้านนอกทำจากผ้าที่ใช้ผลิตรองเท้าผ้าใบนันยางและผ้าด้านในจากห่านคู่ มีช่องสำหรับเก็บรองเท้าแตะและเสื้อโดยเฉพาะ ซึ่งมีเพียง 10,000 ชุดเท่านั้น โดยจะมีรหัสประจำเสื้อทุกตัว ตั้งแต่ 00001 – 10000 เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับผู้ร่วมประสบการณ์พิเศษในครั้งนี้

​เป้ อารักษ์ และ โต้ง ทูพี ให้สัมภาษณ์ร่วมกันว่า “เป็นครั้งแรกเลยที่ใส่รองเท้าแตะออกงานอย่างเต็มภาคภูมิครับ ผมเชื่อว่า ช้างดาว : ห่านคู่ เป็นสองแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่และเป็นตำนานในดวงใจของทุกคนมาตลอดเค้าก่อตั้งมาตั้ง 69 ปี ถือว่านานมากๆนะครับ เค้าเกิดปีเดียวกันแล้วก็มาแต่งงานกันปีนี้โดยร่วมเฉลิมฉลองด้วยเซ็ตสุดพิเศษ มีแค่ 10,000 ชุดเท่านั้น ในเซ็ตจะมี เสื้อ กระเป๋า รองเท้า ครับ ก็เหมือนเป็นการตอบแทนแฟนๆและคนที่ซัพพอร์ตกันมาตลอด ผมเชื่อว่าคนไทยทุกคนโตมากับช้างดาวและห่านคู่ เค้าทำให้ของคุณภาพที่เราใส่กันมาตั้งแต่เด็กๆ กลับมาอยู่ในสายตาเราอีกครั้ง ผมว่าเป็นมุมที่ฉลาดมาก สมัยก่อนเป้ชอบใส่เสื้อคอกว้าง ก็จะใส่ห่านคู่ตลอดเลย ส่วนรองเท้าแตะก็ใส่เวลาอยู่บ้านหรือไปตลาด เราก็ใส่ตลอดอยู่แล้วครับ ส่วนถ้าใครจะมองว่าไม่สุภาพ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับกาลเทศะครับ ถ้าไปสถานที่สบายๆเราใส่ได้อยู่แล้ว แต่สถานที่ที่เป็นทางการก็ต้องให้เกียรติสถานที่ครับ ก็ 69 ปี ที่ ช้างดาว : ห่านคู่ จัดเซ็ตสุดพิเศษมาให้ ก็ขอให้จับจองกันให้ทัน ช้าอดแน่นอนครับ”​

สั่งซื้อสินค้ารุ่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่’ 10,000 ชุดผ่านไปรษณีย์ไทย

สินค้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตและจำหน่ายเป็นชุด โดย 1 ชุดประกอบด้วย เสื้อยืด รองเท้าแตะ และกระเป๋าย่าม จำหน่ายราคาชุดละ 990 บาท  (ไม่มีค่าจัดส่ง) สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.Thailandpostmart.com เริ่มจำหน่ายวันที่ 29 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 19.53 น.เป็นต้นไป บริการจัดส่งแบบ EMS และบรรจุภัณฑ์พิเศษโดยไปรษณีย์ไทย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 − 10 =