“แดนนี่ แดนเนรมิต” เล่าเหตุการณ์ดูบอลสุดพีคที่จำไม่ลืม!ในรายการ “LATE NIGHT GAME”

0
129

รายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ ช่อง 9 กด 30 ซึ่งในครั้งนี้ได้ดำเนินรายการด้วย เอนเนอร์จี้แบบจัดเต็มโดย “โทนคุง -พีรณัฐ จำปาเงิน” และพิธีกรสองสาวที่มาร่วมสร้างสีสันอย่าง “แฟร์รี่ – ภัคจิรา จิระวัฒนะภัณฑ์” และ “โอปอล์ -ณัฐชา สนาบุตร ” เรียกว่าฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อล่าสุดได้แขกรับเชิญ  หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์มากความสามารถ “แดนนี่ แดนเนรมิต” หรือ “แดนนี่-ดานิแอล เบล็สซิ่ง” ยูทูปเบอร์แฟนผีแดงสโมสรแมนแชสเตอร์ ยูไนเต็ดตัวจริงมาเยือนรายการพร้อมเล่าประสบการณ์ดูบอลสุดพีค

“แดนนี่” เจ้าของช่อง Dan Neramit ที่ทั้งเดินทางไปเที่ยวรอบโลกและดูฟุตบอลหลากหลายประเทศ ได้เล่าประสบการณ์การจองตั๋วดูบอลนัดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอกับ เซบียา เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนดูว่า “จริง ๆ แมตช์นี้เป็นแมตช์แบบจับพลัดจับผลูพอดี คือพอดีผมไปที่สเปนไปทำงานอยู่ที่มาดริด ก่อนไปมาดริดไปเบลเยียมก่อน พอเปิดตารางปุ๊บเอาล่ะอาทิตย์หน้าผมไปสเปน ผมก็แบบเคลียร์งานเสร็จปั๊บจองตั๋วออนไลน์เลย ถือว่าเป็นเว็บทั่วไปนะ ผมเคยใช้หลายครั้งไม่ว่าจะเป็นตั๋วคอนเสิร์ต ตั๋วดูบอลไปไหนต่างประเทศทั่วโลกใช้ได้หมดเลย แต่มันมีช่องโหว่ตรงที่สมมุติคุณเป็นมิจฉาชีพ คุณเอาไปแปะทุกอย่าง   ส่งหลักฐานทุกอย่างไปหมด ซึ่งเป็นหลักฐานปลอม เว็บมันไม่สามารถอ่านได้หรอกว่าคุณคือมิจฉาชีพ มันก็ไปโพสต์ต่อว่าตั๋วที่นั่งตรงนี้เป็นแบบนี้ ราคาเท่านี้ ซัดไปเลยครับ 2 ใบ 3 หมื่นบาท ยังไม่รวมค่าเช่ารถ ค่าขับรถ ค่าโรงแรม ค่าอะไรนะ”

“แดนนี่” ยังได้เล่าถึงวินาทีในวันนั้นต่อว่า “เราก็คิดในใจ ต้องไป..นัดแรกเราพลาดในบ้านมา นัดนี้เรา   ต้องชนะในเซบีย่าให้ได้  โอ้โห..ไปถึงเผื่อเวลาแล้วนะ ก็เต๊าะแต๊ะ ๆ กับแฟนแมนยู เสร็จปุ๊บไปถึงหน้าสนาม  เราก็เดินรอบๆ เพื่อกินบรรยากาศก่อน ไปถึงมั่นใจเลยประตูนี้ พอไปถึงปุ๊บเค้าบอกว่าตั๋วนี้เป็นตั๋วที่ไม่สามารถปริ้นท์มาได้ ต้องเป็นตั๋วที่เป็นตราออกจากสโมสรแล้วก็ต้องมีอีเมลจากสโมสรส่งมาให้ เราก็เอาแล้วไง..”

เรื่องราวแซ่บ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเรายังเสิร์ฟความสนุกกันต่อแบบเต็มในรายการ “LATE NIGHT GAME” ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook และ Youtube: MCOT NineEntertain ป๋าเต็ด และ Mainstand ห้ามพลาด!!

ลิงก์รายการย้อนหลังที่  https://www.youtube.com/live/PuEztKjk62Q?feature=share

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

16 − eight =