สร้างสรรค์มื้ออาหารในแบบคุณ กับเมนูสลัด และ พาสต้า ทุกวันศุกร์ที่โรงแรมลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

0
37

ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ชวนคุณมาดื่มด่ำ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ออกแบบตามความต้องการของคุณเอง ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกเซตเมนูสลัด พาสต้า และขนมหวานได้ตามใจชอบ ทุกวันศุกร์ ณ ห้องอาหาร Andrey ราคา 750++ บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา  18.00 น. -21.00 น.

เติมเต็มการพักผ่อนของคุณด้วยมื้ออาหารแสนอร่อย กับวัตถุดิบคุณภาพ ที่พร้อมนำมาให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ เพื่อสร้างสรรค์เมนูที่ตรงกับความชอบของทุกท่าน ไม่ว่าสลัดสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ หรือการเลือกเส้นพาสต้าและซอสที่ลงตัว รังสรรค์ตามแบบฉบับที่คุณต้องการ รวมถึงขนมหวานที่แสนอร่อย ไปกับคอนเซ็ปต์ใหม่ “ Design your delight “ ที่พาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แตกต่างและตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น เพลิดเพลินกับมื้ออาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ลาโค่ เขาใหญ่  – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร (+66) 44 001 896 หรือ LINE: @lacolkhaoyai  อีเมล: info.lkyt@chatrium.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ ที่  https://lacolkhaoyai.com/

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 × 1 =