คิง เพาเวอร์ รวมไอเท็มเด็ดเผยผิวใส อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว รับหน้าฝน

0
162

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มรูปแบบ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ผิวหน้าปรับตัวไม่ทัน อาจเกิดอาการระคายเคือง อีกทั้งความชื้นที่เกิดขึ้นจากฝนเป็นปัจจัยสำคัญทำให้สาว ๆ แต่งหน้าไม่ค่อยติด หน้าหมอง ไม่สดใส วันนี้ คิง เพาเวอร์ จะมาแนะนำเครื่องสำอางที่ช่วยให้ผิวสวยใส ฉ่ำวาว เผยผิวใสรับความเป๊ะปังในช่วงหน้าฝน

การแต่งหน้าในฤดูฝนจะเน้นงานผิวที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ บางเบาและปกปิด ช่วยให้ฟินิชลุคงานผิวดูอิ่มน้ำ ดูโกลว์เป็นธรรมชาติ ได้แก่ GUCCI Cushion de Beauté Compact Cushion Foundation คุชชั่นที่มอบความชุ่มชื้นและเปล่งประกายให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างลงตัว สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ พร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุง คงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง และปกป้องผิวด้วย SPF22 ป้องกันแสงสีฟ้า แลดูผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

GUERLAIN PARURE GOLD CUSHION FOUNDATION เป็นเนื้อคุชชั่นสูตรน้ำที่เบามีส่วนผสมอันล้ำค่าของของอณูทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมีส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยอำพรางลดเลือนเส้นริ้วบางๆ และริ้วรอยร่องลึก ดูแลผิวให้ผิวเรียบเนียนและอวบอิ่ม ให้ความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF40 และ PA+++

ชวนเผยผิวเปล่งประกายไปกับ NARS Pure Radiant Protection Aqua Glow Cushion Foundation SPF 50+ /Pa+++  มาพร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์รอบด้านแบบ 360 องศา ด้วย Defense Complex เทคโนโลยีสุดล้ำจากนาร์ส ที่ช่วยลดเลือนผิวที่ดูหมองคล้ำจากความเครียดและความเหนื่อยล้า เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอกที่ต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์ ควัน และฝุ่น PM 2.5 คงประสิทธิภาพในการปกปิดช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และสามารถเพิ่มการปกปิดได้ตามต้องการ ซึมซาบเร็วเบาสบายช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นเรียบเนียนตลอดทั้งวัน เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

นอกจากงานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ริมฝีปากยังต้องสวย ดูชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ ลิปสติก ก็เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ช่วยเพิ่มความสวยและโดดเด่นได้เป็นอย่างดี เริ่มกันที่ GUERLAIN KISS KISS BEE GLOW LIP BALM ลิปบาล์มเนื้อวาวประกอบไปด้วยนํ้าผึ้งและสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของคุณอย่างลํ้าลึก พร้อมทําให้ริมฝีปากดูสวยงาม คงความชุ่มชื้นตลอดวัน เนื้อลิปแบบครีมเข้มข้นให้ความรู้สึกแสนพิเศษ เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ละลายเรียบเนียน เมื่อทาลงบนริมฝีปาก พร้อมบำรุงเคลือบเรียวปากสวย อวบอิ่ม ชุ่มฉ่ำ สีสันสดใสดูเป็นธรรมชาติ 

FRESH Rose Petal-Soft Lip Cream ลิปบาล์มเนื้อนุ่มที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้ริมฝีปากได้ยาวนานพร้อมผสานคุณค่าจากน้ำมันสกัดดอกกุหลาบที่ช่วยบำรุงพร้อมปรับสภาพและบรรเทาริมฝีปากแห้งเพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มดุจกลีบกุหลาบ 

M∙A∙C GLOW PLAY LIP BALM ลิปบาล์มเนื้อสัมผัสนุ่มนวล เบาสบาย ไม่เหนอะ ช่วยริมฝีปากสวยน่าจุ๊บ สีสวยงามมาพร้อมความแวววาวขั้นสุดสำหรับทุกโอกาส

ปิดท้ายด้วย CLARINS Lip Comfort Oil ลิปออยล์ สูตรพิเศษที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติรวมถึงสารสกัดน้ำมันจากพืชมอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงและเป็นปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ  พร้อมมอบความแวววาวไม่เหนียวเหนอะหนะให้ริมฝีปาก อิ่มสวย ชุ่มชื่นทันทีที่ใช้

ได้เวลาอวดผิวใส อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว รับหน้าฝน กับหลากหลายไอเท็มเด็ด คัดสรรมาให้นักเดินทางได้แล้ววันนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา ภูเก็ต รวมถึงช่องทาง www.kingpower.com หรือ คิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

ten − 1 =