เปิดตัวฤดูกาลใหม่ครั้งแรกกีวีสีทอง “เซสปรี” กับพันธมิตรค้าปลีก ส่งสุขภาพดีภายใต้คอนเซ็ปต์ #Just1ZespriChallenge ให้วิตามินซีต่อวันเต็ม 100% ในหนึ่งผลเซสปรีกีวี

0
252

บริษัท เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำด้านการทำการตลาดกีวีระดับโลกจากประเทศนิวซีแลนด์ ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท ทีแอนด์จี เซาท์ อีสต์ เอเชีย จำกัดในการวางกลยุทธ์การขายและทำการตลาดของเซสปรีกีวีในประเทศไทย พม่า และกัมพูชา โดยบริษัททั้งสองได้ผนึกกำลังร้านค้ารีเทลอย่าง Tops (ท็อปส์ มาร์เก็ต), Lotus’s (โลตัส), Makro (แม็คโคร) ผู้ค้าปลีกและผู้ค้าส่งผลไม้สดทั่วประเทศ จัดงานเปิดตัวเทศกาลจัดจำหน่ายเซสปรีซันโกลด์กีวี “กีวีสีทอง” ประจำปี 2565 เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่และกระตุ้นการเติบโตด้านการค้า พร้อมเปิดตัวผู้บริหารใหม่ไฟแรงที่จะมานำทัพขับเคลื่อนธุรกิจ งานจัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ 

นายซามูเอลล์ ฮาลีย์ จอห์น ไวท์ (Mr. Samuel Haley John White, Country Manager-Thailand)  เผยว่าเซสปรีกีวีเราคือแบรนด์กีวีชั้นนำระดับโลกที่คู่ค้าและผู้บริโภคให้ความเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพและรสชาติที่แตกต่าง ด้วยผลประกอบการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันสร้างยอดขายอยู่ที่ 3.14 พันล้านบาทและตั้งเป้าเติบโตขึ้นเป็น 4.5 พันล้านบาทในปี 2568 ด้วยกลยุทธ์หลักในการจัดสรรพื้นที่การเพาะปลูกในประเทศนิวซีแลนด์เพื่อเพิ่มผลผลิตอย่างต่อเนื่องร่วมกับเกษตรกรชาวท้องถิ่นกว่า 2,800 รายและพื้นที่อื่นๆ รอบโลกอีก 1,500 รายเพื่อผลิตกีวีคุณภาพภายใต้นวัตกรรมและมาตรฐานของเซสปรี

เซสปรีกีวีเพียง 1 ผลให้ปริมาณวิตามินซี 100% ที่ร่างกายต้องการต่อวัน* แถมอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากกว่า 20 ชนิด อาทิเช่น โพแทสเซียม โฟเลต วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ละลายได้ในน้ำ (soluble fibre) และเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายในน้ำ (insoluble fibre) นอกจากนั้นยังมีเอนไซม์แอคตินิดิน(Actinidin) ซึ่งเป็นเอนไซม์เฉพาะที่มีในเซสปรีกีวีเท่านั้นที่เข้ามาช่วยให้ระบบย่อยอาหารและลำไส้ทำงานเป็นปกติ ช่วยย่อยโปรตีน ทำให้รู้สึกสบายท้อง เซสปรีซันโกลด์กีวี กีวีสีทองระดับพรีเมี่ยมให้รสชาติความอร่อยหวานฉ่ำจากธรรมชาติ เต็มไปด้วยวิตามินซีต่อวัน 100%* ที่ร่างกายต้องการพร้อมแร่ธาตุต่าง ๆ มากมายที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและเพิ่มพลังให้ร่างกาย ด้านเซสปรีกรีนกีวี กีวีสีเขียวก็มาพร้อมรสชาติอร่อยที่กลมกล่อม ไฟเบอร์สูง และให้ความสดชื่นเมื่อรับประทาน ซึ่งเซสปรีกีวีทั้ง 2 สีนั้นสามารถนำไปรังสรรค์เป็นเมนูที่หลากหลายได้ อาทิเช่น ต้มยำกุ้งเซส ปรีกีวี ไอศกรีมเซสปรีกีวี สมูทตี้เซสปรีกีวี ข้าวเหนียวน้ำกะทิเซสปรีกีวี เป็นต้น

นางสาวศมกมล ลีลานิพนธ์ (Marketing Manager) กล่าวเสริมเรื่องรูปแบบการทำการตลาดว่า “เราเซสปรีกีวีนั้นต้องการสร้างความตระหนักส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว ผ่านการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคหันมาเพิ่มเซสปรีกีวีเข้าไปเป็นผลไม้เสริมในมื้ออาหารหรือในตะกร้าผลไม้ประจำบ้าน ภายใต้แนวคิดที่ว่าไม่ใช่ผลไม้ทุกชนิดจะมีประโยชน์เหมือนกันและเซสปรีกีวีเพียง 1 ผลนั้นสามารถให้ปริมาณวิตามินซี 100% เพียงพอที่ร่างกายต้องการต่อวัน* เพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองและทุกคนในครอบครัว พร้อมเตรียมแผนส่งเสริมการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าภายใต้แคมเปญ ‘#Just1ZespriChallenge Tongue Twister’ ผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์”

ทั้งนี้เซสปรีกรีนกีวี กีวีสีเขียว จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคมของทุกปีและพิเศษ!!  เซสปรีซันโกลด์กีวี กีวีสีทองจะมีผลผลิตออกมาให้ได้รับประทานในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมของทุกปีเทศกาลกีวีสีทองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!! หาซื้อได้แล้วที่ Tops (ท็อปส์ มาร์เก็ต), Lotus’s (โลตัส), Makro (แม็คโคร), Big C (บิ๊กซี), Villa Market (วิลล่า มาร์เก็ท) ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและตลาดผลไม้สดทั่วประเทศ

* Thai RDI แนะนำให้คนไทยอายุ 6 ปีขึ้นควรบริโภควิตามินซีวันละ 60 มก. กีวีสีทอง 100 ก. มีวิตามินซี 152 มก. กีวีสีเขียว 100 ก. มีวิตามินซี 88 มก. แหล่งที่มา New Zealand FOODfiles 2021

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

two × one =