“เณอเบลล์” กลับมาจัดเต็มความฮาอีกครั้ง! ในบริษัทฮาไม่จำกัดฯ ใส่สุดทุกบทบาท เจ้าตัวถึงกับลั่น งานนี้หวานเจี๊ยบ!!!!

0
4162

บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม การันตีความฮากันอีกเช่นเคย ด้วยการกลับมาเยือนถึงถิ่นอีกครั้งของนักแสดงสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” งานนี้แค่เปิดฉากมาก็ฮาลั่น เพราะเหล่าชาวแก๊งฮาฯ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม , แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, อ๊อด ปากดี และอาร์ม โอฮาน่า เตรียมตัวเสิร์ฟมุกโบ๊ะบ๊ะให้กับนักแสดงสาวได้สาวนกลับแบบไม่มีกั๊ก

ประเดิมความฮากันด้วยฉาก “ร้านนี้มีฮา” ในที่สุด “เฌอเบลล์” ก็ได้มาบาร์ฮาสักที พร้อมพกความฮอตมาระดับ 10 จนความสวยไปสะดุดแก๊งไฮยีน่า เกิดการแข่งจีบกันระหว่างสายมุ่งรุ่นใหญ่ และสายเอาใจรุ่นเล็กเลยการการปะทะจนความฮาบังเกิด!!!

และอีกหนึ่งบทบาทของเฌอเบลล์ งานนี้ไม่ยากแถมได้ใส่จริตสาวแซ่บแบบตัวแม่ กับบทบาทที่นาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เล่นด้วยการสวมบทเป็นแฟนของแจ็ค และต้องกุมความลับที่ไม่อาจให้คนอื่นรู้อีกด้วย?! เรื่องราวและฉากฮา ๆ มีอีกเพียบ รอดูใน “บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM” วันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องONE31 หรือรับชมย้อนหลังได้ใน YouTube ช่อง ZENSE Entertainment และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook บริษัทฮาไม่จำกัด

รอพบ “น้ำตาล ชลิตา” ตบเท้าเข้ามาฮาด้วยกันอีกครั้งกับชาวแก๊งสายฮา จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกรุ่นเล็ก แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, อ๊อด ปากดี และอาร์ม โอฮาน่า

ประเดิมความฮาแบบสับ แซ่บ ด้วยฉาก “ฮาเซอร์วิส” แก๊งสาวสวยได้นัดกันมาเม้าท์มอยเรื่องความรัก

“น้ำตาล” คันปากขออวดแฟน จนเหล่าเพื่อน ๆ อิจฉา บอกเลยว่าฉากนี้ “น้ำตาลคลั่งรักหนักมาก”

ฉากต่อมาที่ไม่ควรพลาดใน “ร้านนี้มีฮา” กับบาร์ลับข้างบริษัทฮาฯ ที่เหล่าชาวแก๊ง “ไฮยีน่า” (ลุงรงค์,เจี๊ยบ เชิญยิ้ม,นุ้ย เชิญยิ้ม,อ๊อดปากดี,นิกกี้,อาร์มโอฮาน่า) ชอบมาแฮงเอาท์เป็นประจำ งานนี้เกิดเรื่องวุ่นวาย

เมื่อความเจ้าชู้ดันเป็นเหตุ จนทำให้ “น้ำตาล” ถึงกับปรี้ดแตกของขึ้นกลางฉาก!!!

ความสนุกยังไม่หมดแค่นี้ ติดตามต่อได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัดจัดเต็ม” วันเสาร์ ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32  หรือรับชมย้อนหลังได้ใน YouTube ช่อง ZENSE Entertainment และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook บริษัทฮาไม่จำกัด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

seventeen − 6 =