“ไฮเออร์” ยืนหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยอดขายอันดับ 1 ของโลก 13 ปีซ้อน ตอกย้ำภาพลักษณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลอย่างไร้ที่ติ

0
959

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ตอกย้ำการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่คนทั้งโลกให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง จากการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Euromonitor International) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยกลยุทธ์การตลาดและจัดเก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเศรษฐกิจและผู้บริโภคทั่วโลก ไฮเออร์ ยังคงครองตำแหน่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก ประจำปี พ.ศ. 2564 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของไฮเออร์ ในการไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบัน เพื่อมอบชีวิตที่ดีและมีคุณภาพแก่ผู้บริโภคมากว่า 38 ปี

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า การที่ไฮเออร์ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทของไฮเออร์ในฐานะผู้นำระดับโลกทางด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับตอบโจทย์ชีวิตอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทางเทคโนโลยีนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาสินค้าแบบ Ecosystem เน้นฟังก์ชันที่ครบและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

“โลกเคลื่อนที่ไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ท่ามกลางการแข่งขันที่ร้อนแรงและเป็นยุคที่เทคโนโลยี พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้งสิ่งที่สำคัญ คือ เราต้องพร้อมเสมอที่จะก้าวไปข้างหน้าให้ทันโลก และไม่หยุดที่จะค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างรอบด้าน และตอบโจทย์กับชีวิตวิถีใหม่ ที่ผู้คนมองให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ ความสะอาดและความปลอดภัย”

ทั้งนี้ การจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะใช้วิธีการบันทึกสถิติยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ซึ่งประกอบด้วยสินค้า อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดใหญ่ 

เตาอบ และเครื่องล้างจาน ซึ่งหากจำแนกยอดขายรวมตามหมวดสินค้าต่างๆ ข้างต้น ไฮเออร์ยังเป็นแบรนด์ที่มียอดขายรวมอันดับ 1 ต่อเนื่อง และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ดังนี้
• แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์ตู้เย็น 13 ปีซ้อน
• แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า 12 ปีซ้อน
• แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์ตู้แช่ไวน์และเครื่องดื่ม 11 ปีซ้อน
• แบรนด์ยอดขายอันดับหนึ่งในหมวดผลิตภัณฑ์ตู้แช่แข็ง 10 ปีซ้อน

“Haier Inspired Living การใช้ชีวิตของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ได้ที่ www.haier.com/th, Facebook : HaierThailand หรือโทร. 1789

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

twelve − five =