ชวนทำความรู้จัก Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT นวัตกรรมเพื่อช่วยผิวสุขภาพดี พร้อมเผยผิวเวอร์ชันที่ดีที่สุดให้คุณ

0
161

เชื่อว่าใครหลายคนที่รักในการดูแลตัวเอง ก็อยากมีผิวพรรณที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก ภาวะเครียด ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงไป หรือผิวที่เสื่อมลงจากอายุที่มากขึ้น และสภาพแวดล้อมที่ผิวจำต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแสงแดดและมลภาวะที่เป็นพิษ นำมาซึ่งปัญหารอยคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวขาดสมดุลน้ำ ปัญหาริ้วรอย และปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย การฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่มองข้ามไม่ได้ เทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดเพื่อบูรณาการผิวในทุกมิติอย่าง Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ซึ่งคือ Hyaluronic Acid (HA) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย และได้รับความนิยมในการใช้มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเสริมคุณภาพผิวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในการแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างได้ผล ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มความสวยให้คืนกลับมาอีกครั้ง

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ในวงการแพทย์ นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า เผยว่า “ถ้าพูดกันเรื่องดูแลสุขภาพและความงาม วงการนี้ยังไงก็ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะจะมีนวัตกรรมตัวช่วยต่าง ๆ พัฒนาออกมาอยู่เสมอ แต่เหนือสิ่งอื่นใดจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่สุขภาพดีก็คือการทำความสะอาด และในส่วนของ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ทำงานโดยตรงกับชั้นผิวคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ความสัมพันธ์ของการสร้างผิวให้ดูดีเกิดจาก Growth Factor หรือปัจจัยที่ใช้ในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมเซลล์ และคอลลาเจน Type 1 ที่พบได้บ่อยที่สุดในผิวของเรา ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างตรงจุดเปล่งประกายความงามจากภายใน

นพ.ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า

การทำงานของ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ฟื้นฟูสุขภาพผิว 6 ประการ เนื่องจาก Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ถูกออกแบบมาโดยมีสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่เป็นกระบวนการดูแลสารอุ้มน้ำในผิวให้มีระดับที่พอดี ช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำในผิวให้ดีขึ้น และเมื่อเราได้รับ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT ลงไปใต้ผิวหนัง จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี (Skin Quality) ขึ้นอย่างไร ไปดูกัน!

  • Glow: ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ฉ่ำวาว ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่สดชื่นจากภายในสู่ภายนอก
  • Surface Evenness: ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ
  • Smoothness: ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิว
  • Skin Tone Evenness: ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดการสร้างเม็ดสีและจุดด่างดำตามวัย
  • Fine Lines and Wrinkles: ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความกระชับยืดหยุ่นของผิว
  • Scarring: ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว

Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT เหมาะกับใครบ้าง?
• คนที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำไม่สดใส
• คนที่มีรูขุมขนกว้าง มีรอยย่น ที่ลำคอ หลังมือ เนินหน้าอก
• คนที่ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา
• คนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการได้ผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง
• คนที่ได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์หรือการรักษาอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องการมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง”

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า กล่าวว่า “ทุกวันนี้คนนิยมเสริมความงามและชะลอวัยด้วยเทคโนโลยี Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT คือการช่วยฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สามารถทำให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ โดยไปกระตุ้นความชุ่มชื้นในชั้นผิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในเรื่องแผลหลุมสิว และริ้วรอยที่เกิดจากหลุมสิวได้ โดยมีผลลัพธ์จากการศึกษาจากผู้เข้ารับบริการพบว่า หลังจากรับการรักษา 3 ครั้ง ตลอด 3 เดือน และมีการติดตามผลในเดือนที่ 7-8 พบว่าริ้วรอยแผลเป็นบนใบหน้ามีความตื้นขึ้น ภาพรวมของผิวดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจให้ผู้รับบริการอย่างเห็นได้ชัด

นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้า

สำหรับผลิตภัณฑ์ Original SKINBOOSTERS VITAL LIGHT โดย กัลเดอร์มา ผู้นำนวัตกรรมด้านความงาม เป็นนวัตกรรมที่ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสชุ่มชื่น เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยมด้วย 6 คุณสมบัติเด่น
• Clinically Proven: ผลทดสอบทางคลินิกยืนยันผลลัพธ์ในการช่วยบูสต์ผิวสุขภาพดี ทั้งความเนียนเรียบ ดูอ่อนกว่าวัยและเปล่งประกายให้ผิวสุขภาพดี
• Fast Acting, Immediate, and Deep Hydration: ช่วยให้ผิวหน้าแลดูฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึก
• Longest Lasting: ช่วยคงผลลัพธ์ผิวดูสวยกระจ่างได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 เดือน
• Most Trusted: มั่นใจด้วยประสบการณ์ในธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามนานถึง 18 ปี
• Most Natural: มีคุณสมบัติเป็น Hyaluronic Acid มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติที่สุด ในการฟื้นฟูโครงสร้างผิวตามธรรมชาติและคืนสมดุลของน้ำภายในผิว
• Most Recommended: ด้วยความพึงพอใจของผู้รับบริการถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ จึงมีการแนะนำบอกต่อกันอย่างแพร่หลายจากผู้มีประสบการณ์ตรง”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

twelve − eleven =