FWD ประกันชีวิต เจ้าแรกของวงการประกันชีวิต นำเทคโนโลยี AIต่อยอดกับแคมเปญ Celebrate living with Pride, everywhere ร่วมฉลอง Pride Monthสนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตได้ในแบบที่ต้องการ

0
221

FWD ประกันชีวิต สร้างสรรค์การสื่อสารแบรนด์ด้วยความแตกต่างอย่างต่อเนื่อง ใช้เทคโนโลยี AI เป็นเจ้าแรกของวงการประกันชีวิต ต่อยอดกับแคมเปญ Celebrate living with Pride, everywhere ร่วมฉลอง Pride Month สร้างคอนเทนต์ซีรีส์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในไทย ก็จัดงานฉลอง Celebrate Pride Month ได้ทุกที่ โดยมี FWD ประกันชีวิต สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตได้ในแบบที่ต้องการ

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) เปิดเผยว่า FWD ประกันชีวิต ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาขับเคลื่อนการทำงานในทุกส่วน ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การเสนอขาย การให้การบริการ รวมถึงการสื่อสารแบรนด์ ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกของวงการประกันชีวิต ที่นำเทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence) มาใช้ในการสื่อสารแบรนด์ โดยควบคุมทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนจบกระบวนการ หรือแบบ end to end by AI เริ่มจากการเปิดตัว “วิดีโอออนไลน์ซีรีส์” 3 เรื่อง ด้วย 2 แนวคิด คือ การฉลองครบรอบ 10 ปี FWD ประกันชีวิต 1 เวอร์ชั่น และ Celebrate living 2 เวอร์ชั่น มาใช้ในการสร้างสรรค์วิดีโอ ต่อด้วยการนำเทคโนโลยี AI มาประยุกต์ใช้ในการคิดและผลิตภาพชิ้นงานในการทำคอนเทนต์โปรโมทงานคอนเสิร์ต FWD Music Live Fest เพื่อเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานที่สยามสแควร์ วัน จนมีผู้ร่วมงานเกินความคาดหมาย

ล่าสุดได้นำเทคโนโลยี AI มาต่อยอดกับแคมเปญ Celebrate living with Pride, everywhere ในช่วงเดือนที่ฉลองความหลากหลายทางเพศอย่าง Pride Month ด้วยหลักความคิดในการให้อิสระสำหรับการเฉลิมฉลองแก่ทุกคน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถฉลอง Pride Month ได้ทุกที่ที่ต้องการ โดยได้ใส่องค์ประกอบทั้งสถานที่และบริบทที่โดนใจผู้บริโภค ผสมผสานกับไอเดียความสร้างสรรค์ที่มาจากความคิดของคน และสอดแทรกแนวคิดของแบรนด์เข้าไปในงานคอนเทนต์ได้อย่างลงตัว โดยเรามองเห็น insight และ pain point ที่ว่า ในชีวิตจริง งานฉลอง Pride Month นั้นไม่สามารถทำได้ในทุกๆที่ทุกๆเวลา ทำให้การมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองของทุกคนถูกจำกัด FWD ประกันชีวิต จึงขอมีส่วนร่วมในการสนับสนุนเพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ เพื่อสร้างแนวคิดความหลากหลายทางเพศและเคารพทุกความเท่าเทียม ด้วยการนำเทคโนโลยี AI มาสร้างชิ้นงานคอนเทนต์ซีรีส์ที่จะเปลี่ยนสถานที่ในชีวิตจริง ให้เป็นงาน Pride Month เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้ในแบบที่ต้องการ เพราะชีวิตคิดแล้วต้องใช้ จะอยู่ที่ไหนในไทยก็ Celebrate Pride Month ได้ทุกที่

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจตาม vision ที่จะ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต” ซึ่งที่ผ่านมา ทุกแคมเปญที่ FWD ประกันชีวิต สื่อสารออกไปได้สร้างความแตกต่างในมุมของการสร้างสรรค์ นำสิ่งใหม่ๆมาใช้ในการสื่อสาร เพื่อสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ในรูปแบบต่างๆ โดยยังคงยึดหลักสำคัญของการสื่อสารที่ต้องตรงใจและโดนใจ ด้วยการนำ data มาใช้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจใน insight ของลูกค้า สร้างการจดจำแบรนด์ และทำให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจของผู้คนทุกกลุ่ม รวมถึงกลุ่ม LGBTQ+ ได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ ขอชวนทุกคนร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ในแบบที่คุณต้องการได้ทุกที่ และสามารถติดตามการสื่อสารแบรนด์ FWD ประกันชีวิต ในรูปแบบต่างๆ ที่นำไอเดียเทคโนโลยี AI ใหม่ๆ มาใช้ต่อไปได้ในเร็วๆ นี้” นางสาวปวริศา กล่าวทิ้งท้าย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × 5 =