เปลี่ยนโลกการทำงาน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่จะทำให้คนทำงานมีความสุขมากขึ้นไปกับ Furradec

0
182

เปิดประสบการณ์ใหม่! สร้างพื้นที่แห่งความสุขไปกับFurradec แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับคนทำงานที่มีความเชื่อว่า ความสุขในการทำงานเริ่มต้นจากการมีแรงบันดาลใจที่ดี และเพื่อตอกย้ำการเติมเต็มความสุขในการทำงาน จึงเป็นจุดเริ่มต้นรีแบรนด์ใหม่ ให้คุณได้เติมเต็มโลกแห่งการทำงานด้วยความสุขสไตล์คุณ

จากการรวมตัวกันของคำว่า ‘Furniture’, ‘Durability’ และ ‘Decoration’ กลายเป็นนิยามเฟอร์นิเจอร์สำหรับ Furradec ที่ทุกชิ้นจะต้องมีคุณภาพ เชื่อถือได้ และเป็นส่วนสำคัญในการสร้างพื้นที่การทำงานที่มีความสุข ด้วยการเพิ่มสัญลักษณ์เก้าอี้ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักในการ สร้างความสุขให้คนทำงาน รวมถึงสัญลักษณ์ของรอยยิ้มเปรียบเสมือนความสุข ‘ (: ’ ลงไปในโลโก้ กลายมาเป็นความสุขที่แบรนด์อยากจะส่งมอบให้กับลูกค้า ทั้งในแง่ของสินค้าที่ตรงตาม  ความต้องการ ตลอดจนการบริการที่มอบให้ตั้งแต่ต้นไปจนถึงบริการหลังการขาย

“Furradec ไม่ใช่แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ธรรมดา แต่คือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่จะมาเปลี่ยนโลกการทำงานให้คุณทุกคน”

Furradec เชื่อว่าบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมในที่ทำงานมีผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งอารมณ์ สมาธิ และความสุขของคุณ การมีเฟอร์นิเจอร์ที่ดีจะช่วยเติมเชื้อไฟมาจุดประกายให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ เติมพลังใจของคุณให้สมบูรณ์ขึ้น Furradec จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพื้นที่แห่งความสุขในการทำงาน เพื่อให้คนทำงานนั่งโต๊ะได้เข้าใกล้ความสุขเพิ่มขึ้นอีกระดับ จึงเกิดเป็นคอนเซ็ปต์ Your Happy Workspace พื้นที่ทำงานแห่งความสุขในสไตล์คุณ”    โดยคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นให้เหมาะกับความต้องการใช้งานที่หลากหลาย และความสุขของแต่ละคนที่มองหาต่างกัน เพื่อ “คุณคนสำคัญที่เราใส่ใจ”

ไม่ว่าคุณจะนั่งทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ นั่งทำงานนานแค่ไหน Furradec มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือก Mix & Match สร้างพื้นที่ทำงานแห่งความสุขได้ตามต้องการ ทั้งสไตล์มินิมอล, โมเดิร์น, คนรักสุขภาพ

  • คนที่นั่งทำงานเล็กๆ น้อยๆ วันละ 3-4 ชม. เช่น นักศึกษาที่ต้องนั่งทำโปรเจค หรือคนที่เพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่วัยทำงาน Furradec ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในพื้นที่ทำงานที่สะท้อนตัวตนของคุณ กับเฟอร์นิเจอร์ราคาเข้าถึงง่าย
  • คนที่นั่งทำงานวันละ 4-8 ชม. เช่น คนที่ Work From Home หรือพนักงานประจำ Furradec ช่วยสร้างสรรค์พื้นที่ทำงานแห่งความสุข ให้คุณนั่งทำงานสบายและมีประสิทธิภาพ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี
  • คนที่นั่งทำงานยาวนานวันละ 6 ชม. ขึ้นไป เช่น ฟรีแลนซ์ หรือผู้บริหารที่นั่งทำงานนั่งประชุมยาวๆ Furradec รองรับการใช้งานในระดับ Professional มีฟังก์ชั่น Ergonomic ช่วยเติมเต็มความสุขตามหลักสรีรศาสตร์ หมดกังวลเรื่องออฟฟิศซินโดรม
  • รวมถึงบริษัทที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบบครบวงจร Furradec ก็สามารถสร้างพื้นที่ความสุข ให้คุณขับเคลื่อนไอเดียใหม่ๆ เพื่อการสร้างสรรค์งานที่มีประสิทธิภาพ      ในราคาคุ้มค่า น่าเชื่อถือ มีการรับประกัน และบริการดูแลหลังการขายด้วยความยินดี 

ไม่เพียงเท่านี้เฟอร์นิเจอร์ของ Furradec ยังเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน เพียบพร้อม       ไปด้วยบริการเพื่อให้คุณเข้าใกล้ความสุขได้ง่ายขึ้น และสามารถเข้าไปทดลองสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ พร้อมส่งมอบความสุขด้วยบริการจัดส่งฟรี* อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกขั้นกว่าด้วยประกอบติดตั้งฟรี* และรับประกันสูงสุดถึง 5ปี* (ตามที่กำหนด) นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายที่สะดวกในการติดต่อหลายช่องทาง เพื่อให้ความสุขอยู่กับคุณตลอดการใช้งาน

มาเปลี่ยนโลกการทำงานไปกับเฟอร์นิเจอร์ Furradec พร้อมเนรมิตพื้นที่ทำงานของคุณให้เต็มไปด้วยความสุข และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทุกวัน”

สามารถติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ทุกสาขา
  • เว็ปไซต์ www.OFM.co.th
  • OFM Mobile Application
  • Line: @OfficeMate
  • Furradec Official Shop ที่ Lazada, Shopee, Mercular และ NocNoc

ช่องทางในการหา Inspiration และ ข่าวสารดี ๆ ผ่าน

Facebook: [www.facebook.com/FurradecFurniture]

Instagram: [www.instagram.com/furradec_furniture]

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fifteen − 4 =