ประมวลภาพบรรยากาศฮาโลวีนที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

0
565

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดย EMJOY (เอ็มจอย) ศูนย์การเรียนรู้สู่อนาคตของเยาวชนยุคดิจิทัล นำบรรยากาศความน่ารักของเด็กๆ กว่า 100 ชีวิต ที่มารวมตัวกันเพื่อร่วม ’ปาร์ตี้ฮาโลวีน‘ ซึ่ง EMJOY จัดขึ้นให้เป็นกิจกรรมสร้างความสุขให้เด็กๆร่วมสนุกในเทศกาลวันปล่อยผี

โดยเด็กๆ ที่มาร่วมงาน ต่างแต่งตัวมาร่วมกิจกรรม Spooky Parade ทั้งหมด 6 ธีม ผีน้อยสุดคิวท์  อาทิ PUMPKIN GANG, VAMPIRE & WITCH/WIZARD และ HALLOWEEN MOVIE ออกตะเวน Trick or Treatพร้อมเหล่า Mascot EMJOYอย่างสนุกสนานทั่วศูนย์การค้า บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความสนุกสุดคึกคักเรียกรอยยิ้มจากผู้ที่พบเห็น

นอกจากนี้ทาง EMJOY ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถและปล่อยพลังกันอย่างเต็มที่ ได้แก่  Spooky Pumpkin by Playchef, Mime Show, Magical Show, Fancy Face Paint และเพลิดเพลินไปกับไอศกรีมและสายไหมแสนอร่อย ที่ EMJOY ชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ความหลอนจบลง แต่ความสนุกและความสุขยังมีอย่างต่อเนื่องทุกเทศกาล  เตรียมพบกับกิจกรรมในช่วงปลายปี คริสมาสต์ และปีใหม่ พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ จาก EMJOY ได้ที่ Line @EMDISTRICT

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × three =