ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เผยประสบการณ์ความงามจากร้านความงาม สุขภาพชั้นนำ ในโซนใหม่ EM Beauty

0
353

ผู้เชี่ยวชาญการดูแลเส้นผม และบำรุงเล็บที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี Happening Relaxing Hair & Nail Spa ร่วมฉลองโซนใหม่ EM Beauty สัมผัสประสบการณ์พิเศษไปกับโซนBeauty & Wellness โฉมใหม่ ครบวงจร เรื่องความสวย  ครบจบได้ ในที่เดียวกับร้านค้าความงามมากกว่า  20 แบรนด์ชั้นนำ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์พร้อมแคมเปญพิเศษ EM Beauty Celebration

เพื่อร่วมฉลองโซนใหม่ BEAUTY & WELLNESS ภายใต้ชื่อ EM BEAUTY ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียมและ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร้าน  Happening RelaxingHair&Nail Spa ร้านทำผม ทำเล็บ แนวสปาจัดกิจกรรมสุด Exclusive พร้อมเชิญเซเลบริตี้ที่รักความงาม อาทิ เช่น นภัสสร บุรณศิริ, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา และเฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ เป็นต้น มาร่วมกิจกรรมพิเศษที่ทางร้านจัดขึ้นโดยเฉพาะ ได้แก่  Welcome massage, Hand Massage ซึ่งเป็นศาสตร์พิเศษของร้านพร้อม Food Catering served by Chef May, Maze Dining  พร้อมกันนี้ ยังมีผู้เชียวชาญในการดูแล บำรุงเส้นผม และทำเล็บด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ได้ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษและมีคุณภาพ พร้อมผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ สร้างความผ่อนคลายแก่ผู้รับบริการด้วยห้องทำผม ทำเล็บสุดเอกซ์คลูซีฟทางเลือกสำหรับผู้ต้องการความสบายส่วนตัว ซึ่งเปิดบริการแล้วในบริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม

นอกจาก  ร้าน Happening RelaxingHair&Nail Spa แล้ว Em Beauty ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ยังมีร้านค้าความงามมากกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำ โดยบริเวณชั้น B 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม เพิ่มความพิเศษของร้านความงามสุดเอกซ์คลูซีฟมากขึ้น ได้แก่ APEX MEDICAL CENTER ที่ดูแลการปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงโปรปแกรมดูแลสุขภาพและชะลอวัยด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ และโปรแกรมดูแลสุขภาพอีกมากมาย, KKC CLINIC ศูนย์ดูแลความงามแบบครบวงจรโดยหมอของขวัญ ที่มีประสบการณ์มากว่า 17 ปี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยมาตราฐานโลก, SOPRACIE ร้านฝังสีคิ้วที่แรกในประเทศไทย ผู้เชียวชาญทางด้านบริการความงามคิ้ว ที่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล ตลอดจน  EM Beauty ฝั่งศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ที่มีร้านให้บริการความงามอีกมากมาย

และพิเศษในช่วงนี้ทางศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมฉลองด้วยการจัดงาน   EM Beauty Celebration ช้อปร้านบิวตี้ภายในศูนย์การค้าฯ รับบัตรกำนัลศูนย์การค้าฯ และของรางวัลสูงสุด 300,000 บาท เพียงซื้อสินค้าและบริการในร้าน Beauty&Wellness รับฟรี! EM Beauty Hand Square Mirror มูลค่า 490.- ได้ทันที และลูกค้าที่ช้อปปิ้งที่แผนก Beauty Hall ครบ 5,000 บาท รับ Welcome Package จาก EM Beauty ฟรีทันที พร้อมโปรโมชั่น ผ่าน 0% นาน 10 เดือน สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × 4 =