ECCO ฉลองครบรอบ 7 ปี เปิดตัว ECCO SOFT 7 คอลเลคชัน AW22 ดีไซน์ใหม่ ใส่สบาย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วัน

0
329

ECCO (เอคโค่) ฉลองครบรอบเจ็ดปีรองเท้า ECCO SOFT 7 หนึ่งในรองเท้าสไตล์มินิมอลที่ใส่สบายขายดีที่สุดตลอดระยะเวลา 7 ปี โดยมีการบันทึกสถิติการขายรองเท้ารุ่นนี้ต่อหนึ่งคู่ใช้ระยะเวลาเฉลี่ยการขายต่อคู่เพียง 2.5 นาที จากหน้าร้านทั่วโลก สำหรับคอลเลกชันประจำฤดูกาล AW22 นี้ ECCO เฉลิมฉลองความคลาสสิคและร่วมสมัยในสไตล์
มินิมอลของรองเท้า ECCO SOFT 7 ด้วยการหยิบเฉดสีใหม่และลวดลายเฉพาะให้เพิ่มความสนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น แต่ยังคงอัตลักษณ์ที่เป็น ECCO ได้อย่างเด่นชัด ด้วยดีไซน์อันชาญฉลาดผสมผสานความเป็นสแกนดิเนเวียนของแบรนด์ที่น้อยแต่มาก ให้สามารถใส่เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายในแต่ละวัน

คู่เดียวเอาอยู่

ECCO SOFT 7 เป็นรองเท้าผลิตจากหนังฟูลเกรนคุณภาพพรีเมียมจากโรงงานผลิตหนังของ ECCO โดยผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง FLUIDFORM™ เทคโนโลยีที่เป็นรากฐานแห่งความสบายและยืดหยุ่นของรองเท้าเอคโค่ ช่วยรองรับกับสรีระของเท้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี ECCO COMFORT FIBER SYSTEM (ECFS™) ที่สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ไร้ความชื้นและกลิ่นอับอีกด้วย

COLLABORATION สุดพิเศษ
สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบในปีที่เจ็ด ECCO ได้ร่วมมือกับ Kristjana Williams ศิลปินชาวไอซ์แลนด์ที่มีลายเส้นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยผลงานชิ้นนี้เธอได้รับแรงบันดาลใจในออกแบบลวดลายบนรองเท้าจากธรรรมชาติของความเป็นเมืองหนาวในประเทศเดนมาร์ค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโทนสีอบอุ่นในฤดูกาล Autumn Winter 2022 ที่เธอเลือกลงบนลายปริ้นท์ในงานของเธอ โทนสีเหล่านี้สื่อไปถึงความอบอุ่นชวนหลงไหลเสมือนจิบกาแฟพัมพ์กินสไปซ์ลาเต้ในฤดูใบไม้ร่วง ผสมผสานความสดใสจากผลไม้ริชเบอร์รี่สีแดงและผลไม้พืชพันธุ์ตามฤดูกาล ผนวกกับใบไม้สีเขียวขจีของป่ามอสแทรกเข้าไป เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

ECCO จับมือกับ BE@RBRICK ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวแบร์บริคในสไตล์ ECCO

สำหรับ ECCO X BE@RBRICK นั้นไม่มีการวางจำหน่ายที่หน้าร้าน แต่เพื่อเป็นของขวัญในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของรองเท้า ECCO SOFT 7  ทางแบรนด์ทำมาเพื่อเป็นส่วนนึงสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบเจ็ดปีรองเท้า ECCO SOFT 7  เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าที่ซื้อรองเท้าคอลเลกชัน ECCO SOFT 7 เท่านั้น

 

คอลเลกชันพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอัตลักษณ์ของแบรนด์ ECCO ที่มีความเรียบง่ายและยั่งยืน ลำตัวของตุ๊กตาถูกย้อมด้วยสีเงินเมทัลลิกให้ดูเรียบหรู ลำตัวตรงกลางมีตัวอักษร e ซึ่งเป็นอักษรลำดับแรกของแบรนด์ ECCO  

สำหรับ ECCO X BE@RBRICK นั้นไม่มีการวางจำหน่ายที่หน้าร้าน แต่เพื่อเป็นของขวัญในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีของรองเท้า ECCO SOFT 7  ทางแบรนด์ทำมาเพื่อเป็นส่วนนึงสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบเจ็ดปีรองเท้า ECCO SOFT 7  เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าที่ซื้อรองเท้าคอลเลกชัน ECCO SOFT 7 เท่านั้น


รองเท้า ECCO SOFT 7 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเอคโค่ทุกสาขาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น SIAM PARAGON, THE EMPORIUM, THE MALL และ CENTRAL Department Store สำหรับช่องทางออนไลน์สามารถหาซื้อได้ที่ ECCO FLAGSHIP STORE AT LAZMALL, ECCO OFFICIAL SHOP AT SHOPEE, ECCO OFFICIAL SHOP AT JD CENTRAL หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้ารุ่น ECCO SOFT 7 และผลิตภัณฑ์อื่น ๆจากแบรนด์ สามารถติดตามข่าวสารพร้อมสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.th.ecco.com, Facebook ECCO Thailand, และ LINE Official Account @eccoth

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

12 − ten =