ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ปล่อยทีเซอร์ชวนใจเต้นไปกับจังหวะตกหลุมรัก พร้อมปักวันสตรีม 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

0
243

กาปฏิทินรอไว้ได้เลย! ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ซีรีส์แนวรักโรแมนติกจาก Netflix ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอ ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยเตรียมเผยเรื่องราวสุดโรแมนติกให้ผู้ชมตกหลุมรักพร้อมกันทั่วโลก 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ซีรีส์เรื่อง ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) ถ่ายทอดอย่างละเมียดละไมผ่านสายตาอันเฉียบคมของผู้กำกับอีจองฮโย เจ้าของผลงานซีรีส์ ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing On You) โดยจะพาไปติดตามเรื่องราวของอีวอนจุน นักศึกษาหนุ่ม และ อีดูนา อดีตไอดอลเคป็อป เมื่อชะตาพาให้ทั้งสองโคจรมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันในบ้านเช่ารวมสำหรับนักศึกษา

อีกทั้งได้นักแสดงระดับแถวหน้า นำโดย แบซูจี ที่โด่งดังจากผลงานเรื่อง สตาร์ทอัพ (Start-Up) และ ลิขิตฝันฉันและเธอ (While You Were Sleeping) รับบทเป็นอดีตไอดอลสาว “ดูนา” ซึ่งด้วยภาพลักษณ์ที่ซูจีทำได้ดีทั้งในบทบาทของศิลปินเคป็อปและนักแสดงมากฝีมือ ทำให้แฟนๆ ยิ่งเฝ้ารอที่จะได้เห็นเธอในซีรีส์เรื่องนี้ แถมยังได้ยางเซจง จากผลงานเรื่อง คุณหมอโรแมนติก (Dr. Romantic) มารับบทเป็น “วอนจุน” ที่จะมาร่วมฝ่าฟันไปบนทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของดูนา

ทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเผยเสน่ห์ดึงดูดที่แง้มภาพเรื่องราวสุดโรแมนติก เมื่อดูนาหันมาใช้ชีวิตธรรมดาหลังจากเลิกเป็นไอดอล และได้พบกับวอนจุนที่มีนิสัยดื้อดึง ในบ้านเช่ารวมสำหรับนักศึกษาอันเรียบง่ายและมีเสน่ห์ เคมีระหว่างทั้งคู่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ เมื่อความรู้สึกที่ตรงไปตรงมาของดูนาทำให้วอนจุนที่มีความคิดซับซ้อนหลงเสน่ห์เธอเข้าเต็มเปา รอชมเรื่องราวสุดฟินภายใต้การกำกับอันมากฝีมือของผู้กำกับอีจองฮโยกันได้เลย 

ส่วนภาพโปสเตอร์นั้นเน้นภาพสายสัมพันธ์ระหว่างดูนากับวอนจุนที่ต่างก็ดึงดูดกันและกัน ปฏิกิริยาที่ทั้งคู่สื่ออารมณ์ถึงกันได้ถ่ายทอดบทสนทนาในเรื่องให้เห็นภาพชัดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น “เธอคิดอะไรอยู่ ฉันอยากรู้จริงๆ” และ “แต่อย่ามาตกหลุมรักฉันก็แล้วกัน” ความรู้สึกที่อยากรู้อยากลองของวอนจุนก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจนด้วยคำพูดของเขาว่า “แล้วถ้าฉันยังชอบและคิดถึงเธอล่ะ”

เตรียมสำรวจเบื้องลึกของใจไปกับความรักอันเกินต้านระหว่างหนุ่มสาวคู่นี้ได้ใน ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 20 ตุลาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two × two =