เผยโฉม DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำ

0
517

DJI (ดีเจไอ) ผู้นำเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ และกล้องระดับโลก เปิดตัว DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต บนพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการแห่งที่ 2 ในประเทศไทย โดยจะมีงานเปิดตัวในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 นี้ พร้อมกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมากมาย

DJI Experience Store สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “Tech Wonderland” ซึ่งเป็นมาตรฐานของ DJI ทั่วโลก ที่ต้องการตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบและสนใจ Gadget และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีล่าสุด โดยมีการตกแต่งภายนอกด้วยกระจกใสทั้งหมด เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาสัมผัสและทดลองประสบการณ์อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Flying Experience ที่ดีไซน์ล้อมรอบด้วยกำแพงแก้วใส ที่ลูกค้าสามารถบังคับโดรนจากภายในร้าน และเห็นการทำงานของโดรน DJI ได้อย่างชัดเจน

นายจอห์นนี่ เลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

นายจอห์นนี่ เลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิด DJI Experience Store นับเป็นก้าวแรกในการยกระดับประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ DJI โดยเราได้เริ่มเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัล พระราม 9 จนมาถึงสาขาที่ 2 ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ทั้งนี้ เราตั้งเป้าการขยาย DJI Experience Store รวมกว่า 15 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งการรุกขยายสาขาของเรามีเป้าหมายที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้สะดวก พร้อมกับได้สัมผัสมุมมองใหม่ ๆ ที่หลากหลายของการถ่ายภาพจากผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจาก DJI ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชม DJI Experience Store พร้อมกับเรียนรู้ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเพื่อความสนุกสนานพักผ่อน หรือการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ”

ภายใน DJI Experience Store ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าเทคโนโลยีของ DJI ที่ครบครันที่สุด วางจำหน่ายให้เลือกช็อปอย่างเต็มที่ ทั้งโดรนถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์เสริมสำหรับพกพาต่าง ๆ รวมไปถึง Gadget ยอดนิยม อาทิ DJI FPV (FPV: First Person View หรือการบินโดรนในมุมมองบุคคลที่ 1) ที่ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากมุมมองของกล้องโดรน, DJI Air 2S โดรนขนาดกะทัดรัด ที่โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม “1-inche sensor” ให้รายละเอียดภาพได้ดีมากขึ้น, DJI Action 2 ที่ฉีกกรอบนิยามของกล้องแอคชั่นแบบเดิม, DJI Pocket 2 กล้องจิ๋วอัจฉริยะขนาดพกพา และ DJI OM5 ไม้กันสั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ สำหรับ Cinematographer ยังสามารถชมกล้องภาพยนตร์เทคโนโลยีทันสมัย DJI Ronin 4D ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์กันสั่นกล้องระดับโปร DJI RS2 และ DJI RSC 2

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูชีพและโปรโมชั่นพิเศษเฉลิมฉลองการเปิด DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ได้แก่

  • ลูกค้า 20 ท่านแรกที่ซื้อ Mavic 3 Series ทุกรุ่น หรือ Air 2S Series ทุกรุ่น รับฟรี! OM 5 มูลค่า 5,099 บาท จำนวน 1 ชิ้น
  • ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ ต้นภรัณยู พิทยรังสฤษฏ์ เจ้าของเพจ “ถือค้อนท่องโลก” (https://www.facebook.com/tontoxin) ช่างภาพมืออาชีพและนักธรณีวิทยา ผู้หลงรักในการเดินทาง และสำรวจภูมิทัศน์ที่สวยงามจากทั่วทุกมุมของโลกใบนี้ ผู้คว้ารางวัล “Most Powerful Story” จากแคมเปญประกวด #DJIOurstorybegins พร้อมรับฟังเรื่องราว “The Disappeared Satun Geopark”
  • สนุกกับเกมและการจับรางวัลมากมายเพื่อลุ้นรับคูปองเงินสด และบัตรกำนัล

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคม 2565 ลูกค้ายังร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างต่อเนื่องกับ ซุปเปอร์ดีลส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท สำหรับไอเทมสุดฮอต ได้แก่ DJI Pocket 2, DJI OM5, DJI FPV และ DJI Mini

DJI Experience Store ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 . เริ่มเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป 

ลูกค้าสามารถเข้าชมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ DJI ได้ที่:

DJI Mavic 3: http://www.dji.com/mavic-3

DJI Action 2: http://www.dji.com/dji-action-2

DJI OM 5: http://www.dji.com/om-5 

DJI Air 2S:  http://www.dji.com/air-2s 

DJI Pocket 2: https://www.dji.com/pocket-2 

เกี่ยวกับ DJI

DJI เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตการถ่ายภาพทางอากาศสำหรับประชาชนทั่วไป รวมทั้งการนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับกล้อง ทั้งเพื่อการใช้ส่วนตัวและสำหรับอาชีพ โดย DJI ได้ก่อตั้งและบริหารงานโดยทีมงานที่มีความหลงใหลในเฮลิคอปเตอร์ควบคุมระยะไกล และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีควบคุมการบินและการรักษาเสถียรภาพของกล้อง บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำให้อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศและการสร้างภาพยนตร์เข้าถึงได้ง่ายขึ้น มีเสถียรภาพมากขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นสำหรับนักสร้างสรรค์และนวัตกรทั่วโลก DJI ดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ทั้งนี้ สินค้าและโซลูชันของ DJI ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ การก่อสร้าง การตรวจสอบ การกู้ภัยฉุกเฉิน การเกษตร การอนุรักษ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนชั้น 14 ห้อง 33/4 อาคาร เดอะ ไนน์ เทาวเวอร์ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ สำหรับผลิตภัณฑ์ DJI ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของ DJI ไปยังตลาดประเทศต่าง ๆ ทั้งการสร้างแบรนด์ การส่งเสริมการขาย การขายปลีก การให้บริการลูกค้า และอื่น ๆ ภารกิจสำคัญของบริษัทฯ คือ การยกระดับประสบการณ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า DJI ในทุกประเทศ โดยยึดปรัญชาของแบรนด์ DJI ที่คำนึงถึงลูกค้ามาเป็นสำคัญ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้าในการเปิดศูนย์ให้บริการทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือและให้บริการลูกค้าในบริการที่เกี่ยวข้องได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น อาทิ การลงทะเบียนโดรน เป็นต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :

Website: www.dji.com 

Facebook: https://www.facebook.com/DJITHOfficial

Instagram: https://www.instagram.com/dji.thailand.official/ 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × 2 =