C.P.S. COFFEE เปิดตัวเบเกอรี่เมนูแบบ ‘วีแกน’ทางเลือกใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ

0
111

ด้วยปัจจุบันผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจเทรนด์การรับประทานอาหารตามแนวคิดแบบวีแกน (Vegan) ซึ่งเป็นการไม่เบียดเบียนสัตว์โลก ไม่บริโภคเนื้อสัตว์ และผลิตผลจากสัตว์ ล่าสุด C.P.S. COFFEE (ซีพีเอส คอฟฟี่)  คาเฟ่สไตล์ Specialty Coffee & Lifestyle Bar ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดหลัก คือ COFFEE, PASSION และ SPECIALTY จึงได้เปิดตัว 7 เบเกอรี่เมนูทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูวีแกน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่ผ่าน  การคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการเนรมิตเมนูเบเกอรี่แสนอร่อย แต่ยังคงแนวคิดของ อาหารวีแกนได้อย่างลงตัว

เริ่มเมนูแรกกับ (1) Cacao Banana Bread สัมผัสความพิเศษของการผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ของกล้วยหอมคุณภาพดีและช็อกโกแลตชิประดับพรีเมี่ยม นำเสนออย่างสวยงามจนกลายเป็นเมนูสุดพิเศษ โดยผสมผสานความหวานธรรมชาติของกล้วยหอมเข้ากับช็อกโกแลตเข้มข้นได้อย่างกลมกล่อม ต่อด้วยการผสมผสานเมนูยอดนิยมสุดคลาสสิกทั้ง Peanut Butter เข้ากับ Jelly Banana Bread อย่างลงตัวมาเป็น

(2) PB & J Banana Bread เนื้อนุ่มชวนรับประทาน เสิร์ฟพร้อม Peanut Better และแยมสตรอเบอรี่ รสชาติตัดกันกับ Banana Bread อย่างลงตัวกลมกล่อม จากนั้นอร่อยเพลินไปกับ

(3) Choc Chip Cookie  ที่รังสรรค์จากแป้งอัลมอนด์และช็อกโกแลตชิปคุณภาพเยี่ยม เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นให้รสชาติที่ทั้งแตกต่างแต่ลงตัว ต่อด้วยเมนู

(4) Coconut Cake สัมผัสสุดพิเศษไปกับรสชาติอันหอมหวานและนุ่มนวลของเค้กมะพร้าว เนื้อเค้กวานิลลาผสมมะพร้าวเพียวเร่ (Coconut Puree) และตกแต่งด้วยซอสมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวอ่อน ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานชิ้นเอกที่มีความละมุนเนื้อนุ่มแต่มีรสชาติที่กลมกล่อมล้ำลึก จากนั้นมาเอาใจช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ไปกับ

(5) Choc Cake อร่อยเต็มคำด้วยเนื้อเค้กช็อกโกแลตฟัดจ์ที่สลับชั้นกันและครีมช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม ออกมาเป็นช็อกเค้กรสชาติเยี่ยม
ต่อด้วย (6) Multigrain Cheese Toast อิ่มอร่อยไปกับมัลติเกรนชีสโทสต์ที่ผสมผสานระหว่างขนมปังวีแกนและธัญพืชนานาชนิด เช่น ข้าวโอ๊ต เมล็ดทานตะวัน และพีแคน อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ รับประทานคู่กับชีสวีแกนได้อย่างลงตัว และปิดท้ายความอร่อยตามแบบฉบับวีแกนด้วย

(7) Ham & Cheese Sourdough Sandwich ที่ทำจากแป้ง Sourdough วีแกน รับประทานคู่กับ Plant Based Ham และชีสวีแกน เป็นมื้ออิ่มแต่อุดมไปด้วยโภชนาการเพื่อทางเลือกสำหรับคนที่รักสุขภาพ  

อิ่มอร่อยกับเมนูเบเกอรี่วีแกนสุดสร้างสรรค์ อิ่มอร่อย และเป็นทางเลือกที่ดีกับสุขภาพได้แล้วที่ C.P.S. COFFEE  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2566 ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ แฟล็กชิปสโตร์ สุขุมวิท 53, ไอคอนสยาม, เทอร์มินอล 21 อโศก, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ และป็อปอัพ สยามพารากอน

ติดตามข่าวสาร เมนูพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ ของ C.P.S. COFFEE ได้ที่

LINE Official: @CPSCOFFEE

Instagram: CPSCOFFEE

Facebook: CPS COFFEE

TikTok: CPS COFFEE

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

seventeen − 1 =