กลับมาอีกครั้ง…ยิ่งใหญ่กว่าเดิม GMM SHOW ส่งเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2”ขนทัพ 17 ศิลปินสุดฮิตมารวมกันในวันเดียว!!

0
96

ภาพความสนุกและความประทับใจจากเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้  Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” ที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวกำลังจะกลับมาสร้างประสบการณ์ความสนุกให้กับพี่น้องชาวใต้อีกครั้ง ปีนี้ทีมผู้จัด  ALL AREA หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW เตรียมจัดหนักจัดเต็มความสนุกสุดมันส์พุ่งตรงไปหาชาวใต้ กับงาน Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2” ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. 2567 สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่(The Pirates Park Hatyai) 

กลับมาครั้งนี้ยกทัพศิลปินเบอร์ใหญ่และศิลปินสุดฮิตกว่า 17 ศิลปินที่มารวมกันในวันเดียวบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ ‘เวทีใหญ่’ และ ‘เวทีหาด’  พบกับ BODYSLAM (บอดี้แสลม) / THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) / TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ดส์) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / NUM KALA (หนุ่ม กะลา) / SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน) / SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต) / DEPT (เดปท์) / 4EVE (โฟร์อีฟ) / PARADOX (พาราด็อกซ์) / PALMY (ปาล์มมี่) / SARAN (สรัล) / YOURMOOD (ยัวร์มู้ด) / PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์) นอกจากนี้ยังมีศิลปินหนุ่มจากปักษ์ใต้  จ๋าย ที่ได้พาวง TAITOSMITH (ไททศมิตร) กลับมาแสดงที่บ้านเกิดอีกครั้ง และ 2  หนุ่มจากภูเก็ต NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) และ TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์)

งานนี้มาพร้อมกับโปรดักชั่นระดับประเทศ แสง สี เสียง อลังการ ให้สมกับเป็นมิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้  ภายในงานห้ามพลาดกับจุดเช็คอินที่ถือเป็นแลนด์มาร์กของงาน “พุ่งใต้เฟส 2” ที่ได้ศิลปินแนวสตรีทสัญชาติหาดใหญ่คนเดิมอย่าง ต้า 88TGU มาร่วมออกแบบ  Wall Street Art หน้าศิลปินในปีนี้ใหม่ทั้งหมด และอีกหนึ่งจุดไฮไลต์ของงานอย่าง หอพุ่งใต้ ในปีนี้ได้ถูกเปลี่ยนรูปโฉมให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นด้วยการทำเป็นชื่อศิลปิน Hall of fame ขนาดยักษ์ ไว้รอให้มาถ่ายรูปอวดลงโซเชียลกันแบบจุใจ

ห้ามพลาด! ที่จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเฟสติวัลที่ชาวใต้ภูมิใจ กับงาน Chang Music Connection presents“พุ่งใต้เฟส 2” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มี.ค. 2567 สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ (The Pirates Park Hatyai)  จำหน่ายราคาพิเศษถูกที่สุด 3 วันเท่านั้น!!! ราคา 1,300 บาท (จากปกติ 1,800 บาท) 1-3 กุมภาพันธ์ 2567 ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com / www.GMMLive.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB / IG / TikTok / Twitter : @PoongTaiFest 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nine + seventeen =