กลับมาอีกครั้ง!! กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด และม่วนที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส 2” จัดเต็ม 23 ศิลปินสุดฮิต พร้อมเสิร์ฟความม่วนให้ถึงที่

0
82

เป็นเทศกาลดนตรีน้องใหม่ที่สามารถเปิดประตูสู่ภาคอีสานได้สำเร็จ จนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับเทศกาลดนตรีที่ม่วนสุดในภาคอีสาน เฉียงเหนือเฟส  โดยมีผู้ชมเข้าร่วมงานในปีที่ผ่านมาอย่างคับคั่ง กลับมาครั้งนี้พร้อมแล้ว ที่จะส่งความสนุกให้คนรักดนตรีกับงาน  Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส 2” การันตีความสนุก มันม่วน โปรดักชั่นอลังการมาตรฐานระดับประเทศ โดยผู้จัดทีม ALL AREA ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW 

 และปีนี้งาน“เฉียงเหนือเฟส 2”กลับมาด้วย Line Up จัดเต็มกว่า 23 ศิลปิน ด้วยสไตล์แนวเพลงที่หลากหลายกว่าเดิมทั้ง ป็อป ร็อก ฮิปฮอป อินดี้ แดนซ์ป็อป และหมอลำอินเตอร์! นำทีมโดย JOEY PHUWASIT (โจอี้ ภูวศิษฐ์) / THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) / TAITOSMITH (ไททศมิตร) / POTATO (โปเตโต้) / PALMY (ปาล์มมี่) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / URBOYTJ (ยัวร์บอยทีเจ) / PARADOX (พาราด็อกซ์) / TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ดส์) ATLAS (แอทลาส) / AYLA’S (ไอล่าส์) / DEPT (เด็ปท์) / FREEHAND (ฟรีแฮนด์) / LANDOKMAI (ลานดอกไม้) / MOVING AND CUT (มูฟวิ่งแอนด์คัท) / THE PARADISE BANGKOK MOLAM INTERNATIONAL BAND (เดอะพาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนลแบนด์) / POLYCAT (โพลีแคต) / PURPEECH (เพอพีช) / QLER (คิวเล่อ) / REINIZRA (เรนิษรา) / SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต) / THE WHITE HAIRCUT (เดอะไวท์แฮร์คัท) / YEW (ยิว) ใครที่ชื่นชอบเพลงแบบไหน สไตล์ไหน ก็เลือกกันได้ตามใจ นอกจาก LineUpที่จัดเต็มแล้ว ปีนี้ยังเพิ่มเติมความสนุกเป็น 3 เวที เริ่มกันด้วยเวทีเหนือ ถือเป็นเวทีใหญ่ของงาน  ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายผ้าทอศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน ที่ดึงแนวตั้งและแนวนอนของลักษณะการทอผ้ามาใช้ในการออกแบบ รวมถึงสีสันสุดจัดจ้านมาใช้ตกแต่งได้อย่างสุดซิ่ง  เวทีเฉียง เวทีอินดอร์บริเวณโกดังหลังคาเฉียงที่เน้นความดิบสไตล์อินดัสเทรียล และเพิ่มลูกเล่นด้วยการออกแบบแสงสีที่ล้อไปกับโครงสร้างทรงเฉียงของโกดัง เรียบ เท่ มีเสน่ห์ เข้ากับศิลปินที่ขึ้นเวทีนี้จัดจ้านทั้งสไตล์ และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  และขอแนะนำเวทีใหม่  เวทีมิตรภาพ  ได้เปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ สร้างความภูมิใจในบ้านเกิดถิ่นอีสาน เวทีที่เกิดจากมิตรภาพและความร่วมมือของน้องนักเรียนและนักศึกษา  โดยน้องๆ จะได้ทำงานร่วมกันกับทีมงานเพื่อสร้างสรรค์และวาดลวดลายต่างๆ ลงบนผืนผ้าที่จะใช้ในการตกแต่งเวทีใหม่ทั้งหมด  

ภายในงานยังเปิดโซน “ถนนมิตรภาพ” ที่รวมร้านอาหารและกิจกรรมต่างๆ ตลาดงานคราฟต์สินค้าอาร์ตๆ ให้ทุกคนได้ชิมและช็อปกันทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ พร้อม LANDMARK ใหม่สุดซิ่ง…โดยการออกแบบสีสันลวดลายผ้าทออีสานและองค์ประกอบต่างๆ ของท้องถิ่นมารวมกันเป็นผลงานศิลปะชิ้นใหม่ เตรียมชวนเพื่อนมาเฮฮาโพสต์ท่าเก๋ๆ ที่จุดถ่ายรูปสุดเท่แชะเก็บภาพไว้เป็นความทรงจำ เรียกว่ามาที่เดียวเที่ยว คุ้ม ครบ!! เดินทางสะดวกด้วยโลเคชั่นใจกลางเมือง ณ บขส 3 จ.ขอนแก่น  เพราะเป็นจุดศูนย์รวมรถขนส่งสาธารณะทุกประเภท  

จัดเต็มขนาดนี้เตรียมตัวไปเฮกับเพื่อนใหม่ ม่วนจอยกับเพื่อนเก่า กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด และม่วนที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส 2”  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บขส 3 จังหวัด ขอนแก่น ห้ามพลาด!!บัตร Early Dino ราคา 899 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท) เปิดจำหน่ายบัตร ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566  ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ www.gmmlive.com หรือ www.allticket.com และเคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   FB / IG / TWITTER / TIKTOK : ChiengNueaFest 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × 3 =