“GMM SHOW” ชวนไปแอ่วเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ“Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4” อัดแน่นความม่วนแต๊ๆ

0
162

กลับมาแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จัดมาแล้วถึง 3 ปี และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ที่ชื่นชอบมิวสิคเฟสติวัลล่าสุดในปีนี้ “Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4” การันตีความยิ่งใหญ่และสนุกกว่าเดิม ด้วยผู้จัดทีม ALL AREA (ออลล์แอเรีย) ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ที่จะจัดขึ้นใน  วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 18 – 19  พฤศจิกายน 2566 ณ Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต)     จ.เชียงใหม่    

เชียงใหญ่เฟส 4 ยังคงจัดเต็มไลน์อัพศิลปินครบทุกแนวเพลงที่วัยรุ่นชาวเหนือชื่นชอบ และเติมความสด ใหม่ในปีนี้ กับ “25 ศิลปิน” ที่มาเยือนเชียงใหญ่เฟสครั้งแรกอาทิ “4EVE / SLOT MACHINE / JOEY PHUWASIT / JEFF SATUR / PAPER PLANES / HYBS / ONLY MONDAY / YEW / YOURMOOD / REINIZRA / MOVING AND CUT / LANDOKMAI / THE WHITE HAIR CUT / HYPE TRAIN (SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDAA THEVILLAIN, SANDI) / PERSES / TIGGER / AYLA’S / FREEHAND / TELEVISION OFF / SHERRY / HOWWHYWHENYOU” นอกจากนี้ยังมีศิลปินสุดฮิตระดับประเทศจากหลากหลายแนว BODYSLAM / BOWKYLION / COCKTAIL / POTATO / PARADOX / LOMOSONIC / TAITOSMITH / URBOYTJ / MILLI / NONT TANONT / TATTOO COLOUR / WHAL & DOLPH / POLYCAT / SAFEPLANET / YOUNGOHM feat. SONOFO / ANATOMY RABBIT / DEPT / PURPEECH / YENTED / BLACKBEANS” โดยศิลปินทั้งหมด พร้อมตบเท้ากันมามอบความสุข ความสนุกกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 2 วัน 3 เวที ไม่ว่าจะเป็น

เวทีดอย ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ถือเป็นเวทีหลักของงาน โดยได้ไอเดียจากรูปทรงภูเขา อันสวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของภาคเหนือมาไว้ที่เชียงใหญ่เฟส 4 เรียกได้ว่าเวทีนี้สูงที่สุดในภาคเหนือ

เวทีหมี ปีนี้ได้ขยายขนาดเวทีให้ใหญ่กว่าเดิม พร้อมลูกเล่นสุดน่ารักด้วยการออกแบบลูกตาให้แสดงตามอารมณ์เพลงได้ แน่นอนว่าปีนี้ซีนอารมณ์อ้ายหมีต้องมา เพราะมีดนตรีทุกแนวเพลง ทั้งร็อก ป็อบ อินดี้ และฮิปฮอป

เวทีรถแดง จากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมในปีที่ผ่านมา เป็นเวทีที่เอาใจสาวกเพลงอินดี้โดยเฉพาะ กับศิลปินขวัญใจชาวเชียงใหญ่ ปีนี้เวทีรถแดงจะใหญ่กว่าเดิม ซิ่งกว่าเดิม

นอกจากโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง อลังการมาตรฐานระดับสากลแล้ว  ปีนี้ยังตั้งใจขยายพื้นที่ชมคอนเสิร์ตหน้าเวทีและพื้นที่ทางเดินภายในงานให้กว้างขวางขึ้น เตรียมพร้อมรองรับให้เดินสำรวจความสนุกทั้งงานได้อย่างไม่แออัด และเพิ่มประสบการณ์ความสนุกด้วยโซนกิจกรรม “คูลเมือง” ที่ออกแบบขึ้นมาเปรียบเสมือน Community ของคนรักเทศกาลดนตรี ให้ได้ถ่ายรูปเช็กอินกับอ้ายหมีขนาดยักษ์ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คประจำงานเชียงใหญ่เฟส มารอต้อนรับทุกคน รวมไปถึงกิจกรรมไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ได้แก่ บริการทำผม (ถักไหมวิ้ง ถักเปียไฮไลท์ ถักเปียฝรั่งเศส และแฮร์แร็พ) ทำเล็บ    (เพ้นท์เล็บลายซิกเนเจอร์เชียงใหญ่เฟส) เพ้นท์หน้า เพ้นท์ตัว แปะแทททู (ลายอ้ายหมีเชียงใหญ่เฟสและลายอื่นๆ) ส่วนถ้าอยากหาที่ชาร์ตแบตร่างกายให้หายเหนื่อย ก็มีโซนนวดพร้อมให้บริการ หรือหากต้องการชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกว่าอัพโซเชียลขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวล!!

สำหรับผู้ที่ไม่เคยมา หรือเคยมาในปีก่อนๆ ในปีนี้รับรองว่าจะได้พบกับประสบการณ์ความสนุกที่เตรียมไว้ให้อย่างเหนือชั้น ใน Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส 4” จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 18 – 19 พฤศจิกายน 2566 ณ Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต) จ.เชียงใหม่ เริ่มจำหน่ายบัตร Early Panda 1,200 บาท (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ในวันที่ 5 – 7 สิงหาคมนี้ ทาง GMM Live และเคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังมีบัตรผ่อนสบายกระเป๋าได้ 3 งวด ซึ่งจำหน่ายวันที่ 5 สิงหาคม ที่ www.gmmsmartpay.com เท่านั้น! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK, IG, Twitter, Tiktok : ChiangYaiFest

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

2 × two =