แฟนละครเตรียมเฮ “เอ๊ะ” ตามตบ เมียน้อย “เคลลี่”กรรมตามทัน ตกบันไดขาเดี้ยง

0
181

ไม่รู้จะสร้างความสะใจหรือเห็นใจให้กับแฟนละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อสัปดาห์นี้อีพี 32 เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเมื่อ เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น จับได้คาหนังคาเขา ว่าผัวสุดเทิดทูนอย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ แอบเลี้ยงต้อย งานนี้มีหรือ เมียหลวงเลือดนักสู้จะยอม ตามตบเมียน้อยถึงที่ แต่กรรมดันตามทันพลั้งมือจนกลิ้งตกบันไดลงไปนอนคอพับ เบื้องหลังฉากนี้ จะได้เห็นเอ๊ะ อิศริยาปล่อยของแทบคลั่ง เพราะน้องจากจะต้องวี๊ดบึ้มให้กับเมียน้อยแล้ว ยังต้องมา วี๊ดบึ้มซ้ำสอง เมื่อรู้ว่าฟื้นขึ้นมาเดินไม่ได้ จะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูกัน

เป็นฉากที่ ธารทิพย์(เอ๊ะ) มาตลาด เห็นมนัส(เคลลี่) เดินควงผู้หญิง จึงแอบเดินตามไปเรื่อยๆด้วยความแค้นที่ผัวของตนนอกใจ และก็รู้ทันทีว่า มนัส แอบซื้อบ้านแอบเลี้ยงดูเมียอีกคน ยิ่งบรรดาโทสะ ธารทิพย์ ขึ้นไปอีกเพราะเมียน้อยใช้ท่าไม้ตายทำหน้าซื่อตาใสแสดงความน่าสงสารได้น่าหมั่นไส้ เข้ามากระแหนะออเซาะ มนัสไม่หยุด ธารทิพย์ หมั่นไส้ตบเข้าซะเลย

เบื้องหลังฉากนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ของ สาวเอ๊ะ ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ความดุเดือด เมื่อจับได้ว่าสามีตัวเองอย่างเคลลี่ แอบมีเมียน้อยมาโดยตลอดทำให้โมโหจนขาดสติ เมื่อหมดความอดทน เอ๊ะ เลยเข้าไปกระชากทั้งผม ทั้งเสื้อ จนหมดสภาพ เรียกได้ว่าตอนซ้อมทุกคนต่างเบามือกันสุดๆ แต่พอเอาเข้าจริงใส่เต็มจนหัวแทบหลุดแขนแทบขาดออกเลยทีเดียว พอถึงจังหวะที่สาวเอ๊ะต้องล้มตกบันไดทีมงานก็ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ทั้งเอ๊ะและเคลลี่ซักซ้อมบทปรับอารมณ์โต้ตอบกันเล็กๆ ก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่กันอย่างไม่ปรานี ทั้งสีหน้าแววตาและน้ำเสียงที่พ่นสาดใส่ชนิดที่ว่าเดือดขั้นสุด หยุดความโกรธไม่ได้ด้วยการถีบซ้ำ ทำเอาถึงกับกลิ้งตกบันได ก๊อกแรกว่าแรงแล้วเจอก๊อกสองเข้าไป ทุกคนต้องปรบมือให้เอ๊ะรัว ๆ เมื่อต้องตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองเดินไม่ได้ เอ๊ะ ต้องกรีดร้อง น้ำตาไหล ทั้งเจ็บปวด สิ้นหวัง บอกเลยว่าฉากนี้ แฟนละคร อาจจะต้องเทใจไปให้คะแนนความน่าสงสารของตัวละครธารทิพย์ไม่มากก็น้อย แต่เชื่อเหลือเกินว่า คนที่สาปและสมน้ำหน้ากับเวรกรรมที่ต้องชดใช้ก็คงมีไม่น้อยเหมือนกัน เรื่องราวจะดำเนินไปทิศทางไหนต่อ สามารถติดตามชม ละคร เลือดกากี อีพี32 วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566  เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

one × 1 =