ห้างเซ็นทรัล นัมเบอร์วันซานริโอแลนด์ในใจคนไทยตลอดกาลจัดงานเอาใจสายคิ้วต์ “CENTRAL SANRIO CHARACTERS FAIR 2023”

0
207

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นเดอะเลเจนด์ออฟซานริโอ ในฐานะผู้นำเข้าซานริโอห้างแรกและรายใหญ่ที่สุดของไทย เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจในทุกช่วงเวลาของชีวิตแก่ลูกค้าคนสำคัญ จัดงานสุดคิ้วต์แห่งปีที่บิ๊กแฟนซานริโอรอคอย “Central Sanrio Characters Fair 2023” (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ แฟร์ 2023)  ที่จะพาเหล่าคนรักซานริโอไปท่องโลกคาวาอิ พบไลฟ์สไตล์ไอเทมน่ารัก ๆ ของซานริโอจากหลายหลายคาแรกเตอร์ดัง และกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่วันที่ 5 – 18 ต.ค. 66  รวมทั้งบูสความฟินไปกับกิจกรรม Surprise Cashier ช้อปแล้วรับกับมือคิ้วต์บอย “มิกซ์ – สหภาพแบบใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! และกิจกรรมShopping Rally ผู้ชนะรับฟรี Hello Kitty ทองคำ 24K ในวันที่ 5 ต.ค. 66 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และสามารถช้อปกันแบบจุใจ ตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. – 5 พ.ย. 66 ที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสมุย และป่าตอง) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ


ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลถือเป็นตำนานซานริโอของเมืองไทยในฐานะผู้นำเข้าหลากหลายคาแรกเตอร์ของซานริโอเป็นห้างแรกและครองใจคนไทย รวมทั้งอยู่คู่กระเป๋านักเรียนของเรามาแล้วกว่า 40 ปี โดยเราได้รับตุ๊กตาคิตตี้ลิมิเต็ด    เอดิชัน 4 ตัวเป็นของขวัญจากซานริโอสำนักงานใหญ่ที่ญี่ปุ่นที่มอบให้ในช่วงคิตตี้อายุครบ 35 ปี (ปี 2009) จากการที่ประเทศไทยทำยอดขายได้สูงที่สุดใน South East Asia จนในทุกวันนี้ห้างเซ็นทรัลยังคงเป็นห้างที่นำเข้าไอเทมของซานริโอทั้งคอลเลกชันเอ็กซ์คลูซีฟ และคอลเลกชันใหม่รายใหญ่ที่สุดของไทยเพื่อให้คนรักซานริโอชาวไทยได้ช้อปกันแบบต่อเนื่อง ซึ่งจะไม่ทำให้ลูกค้าคนสำคัญของเราผิดหวังอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะล่าสุดกับงานสุดคิ้วต์แห่งปีที่บิ๊กแฟนซานริโอรอคอย “Central Sanrio Characters Fair 2023” (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ แฟร์ 2023) ซึ่งโต้โผใหญ่ของการจัดงานอย่าง รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มบ้าน แม่และเด็ก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษของงานในปีนี้ว่า “สำหรับงาน Central Sanrio Characters Fair 2023 ที่พรั่งพร้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์ไอเทมทั้งตุ๊กตาหมอนอิง, ผ้าขนหนู, ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, กระเป๋า, ขวดน้ำ, เครื่องเขียน และอื่น ๆ อีกมากมาย จากหลากหลายคาแรกเตอร์ซานริโอชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Hello Kitty (เฮลโล คิตตี้), Kuromi (คุโรมิ), My Melody (มายเมโลดี้), Cinnamonroll (ชินามอโรล), Little Twin Stars (ลิตเติ้ล ทวิน สตาร์ส), Bad Badtz Maru (แบ๊ด แบ๊ดซ์ มารุ) ฯลฯ โดยยังมีความพิเศษของดีลโปรโมชัน กิจกรรมและการตกแต่งงานน่ารัก ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปและเช็คอินถ่ายรูป เรียกว่าเอาใจคนรักซานริโอกันแบบจัดเต็มอีกด้วย

สำหรับดีลโปรโมชันสุดฟิน! และกิจกรรมสุดน่ารัก ประกอบด้วย…

  • สินค้าซานริโอเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% และสินค้าใหม่ลดสูงสุด 15%
  • รับดิจิทัลคูปอง หรือคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 4,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเฉพาะวันที่ 12 – 31 ต.ค. 66
  • รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Workshop D.I.Y ลายคาแรกเตอร์ซานริโอที่คุณรัก ลงบนกระเป๋าผ้าแคนวาส
    มูลค่า 450 บาท
    เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ กับหนุ่มสายคิ้วต์ “มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์” ที่จะพาเหล่าคนรักซานริโอไป ท่องโลกคาวาอิ พร้อมชวนช้อปไลฟ์สไตล์ไอเทมเด็ดสุดปัง และจอยกิจกรรมสุดน่ารักต่าง ๆ ภายในงาน รวมทั้งบูสความฟินไปกับกิจกรรม Surprise Cashier ช้อปแล้วรับกับมือแบบใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมShopping Rally ผู้ชนะรับฟรี Hello Kitty ทองคำ 24K สอบถามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมภายในงาน ในวันที่ 5 ต.ค. 66 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือรับชมผ่าน Live ทาง Facebook Fanpage: Sanrio Gift Gate Thailand และ Central Department Store

มาเช็คอินสัมผัสความคิ้วต์ พร้อมช้อปแบบฟิน ๆ ไปกับเหล่าซานริโอคาแรกเตอร์ดังที่งาน “Central Sanrio Characters Fair 2023” ตั้งแต่วันที่ 5 – 18 ต.ค. 66  ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว และสามารถช้อปกันแบบจุใจได้อีก ตั้งแต่วันที่ 5 ต.ค. – 5 พ.ย. 66 ที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสมุย และป่าตอง) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Call & Shop หรือ Chat & Shop ที่ Line @Centralofficial หรือ ผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Personal Shopper on Demand โทร.1425 กด 3 และTikTok Shop: Central Department Store ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

14 − ten =