“ได้เวลามอบรางวัล ตอบแทนคุณค่าตัวเอง” กับ CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE’

0
111

หมดยุคนั่งรอของขวัญจากใครๆ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ส่งท้ายปี 2023 ด้วยแคมเปญซิกเนเจอร์ระดับตำนานอย่างCENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE’ ภายใต้คอนเซ็ปต์‘GIFT IT YOURSELF’ ชวนทุกคนจัดกระเช้าเอาใจตนเอง มาช้อปของขวัญตอบแทนตัวเองที่ตั้งอกตั้งใจเรียนหรือทำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี ฮีลหัวใจ ด้วยกระเช้าของขวัญที่ให้สายช้อปทุกสไตล์สามารถหยิบเพลินทุกไอเทมที่ชอบกับแบรนด์ที่ใช่จากทุกหมวดหมู่สินค้า ทั้งจากแผนกบิวตี้ แฟชั่น แอคเซสเซอรี่ แก็ดเจ็ด โฮม และอีกมากมาย ระหว่างวันนี้ –  5 ธ.ค. 66 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช้อปสะดวก 24/7 ผ่านช่องทางออมนิแชแนลของห้างเซ็นทรัล

วันนี้ ‘ห้างเซ็นทรัล’ อาสาร่วมแชร์อินสไปเรชั่น จัดกระเช้าให้ตัวเองสุดปัง มั่นใจต้องแฮ็ปปี้เพราะงานนี้ เลือกเองกับมือ! เริ่มต้นด้วย ‘สายบิวตี้’ เพราะเรารู้ดีว่าหน้าตา ผิวพรรณ ต้องสวยงามสม่ำเสมอ แม้จะติวเข้ม หรือทำงานแบบไม่หยุด ก็ไม่ยอมปล่อยหน้าตาให้ทรุดโทรมไปตามแรงโน้มถ่วง! ขอแนะนำ ‘กระเช้าอัปสวย’ เลือกหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงตามสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น คลีนเซอร์ น้ำตบ อายครีม มอยส์เจอไรเซอร์ ออย-เซรั่ม โทนเนอร์ ครีมกันแดด หรือจะเป็นเครื่องสำอาง รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก หรือ น้ำหอมแบรนด์โปรด เพิ่มเสน่ห์เย้ายวน ชวนให้ลุ่มหลงโดยเฉพาะช่วงพบปะผู้คนมากมายในเทศกาลปีใหม่ หรือหากใครเป็น ‘สายแฟชั่น’ เสียเงินไม่ว่า เสียลุคไม่ได้ ก็ต้องจัดเลย ‘กระเช้าสายแฟฉัน’ ที่รวมไอเทมเด็ด แบรนด์ดัง ทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า  แอคเซสเซอรี่ รวมไปถึงเครื่องประดับ ที่ช่วงนี้ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างประเทศ ออกคอลเลกชันใหม่แบบสับ! มีครบทุกสไตล์ แถมส่วนลดเพียบ ไม่ช้อปตอนนี้ จะช้อปตอนไหน ใครเตรียมตัวไปเที่ยวก็อย่าลืมจัดกระเป๋าแพ็คชุดใหม่ไปทำคอนเท้นต์เก๋ๆ ส่วนทางด้าน ‘สายไฮเทค’ ต้องทันทุกกระแส พร้อมแชร์ทุกความเคลื่อนไหว เชื่อว่าต้องแอบเล็ง แก็ตเจ็ด แบรนด์โปรดเอาไว้ และนาทีนี้ควรค่าอย่างยิ่งกับตำแหน่งเจ้าของ ‘กระเช้า Gadget’ ที่มีทั้ง หูฟังเฮดโฟน ลำโพงพกพา เพาว์เวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เป็นต้น ลงทริปวิ่งที่ไหนจะได้ไม่หลุดลุคคนคูลๆ ขณะที่ สายรักบ้าน ต้องไม่พลาด แต่งเติม เพิ่มสีสัน ไปกับ ‘กระเช้ารักบ้าน 5.0’ ที่คัดสรรแต่ของ ‘ต้องมี’ ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้สมฐานะคนรักบ้านยุคดิจิตอล อาทิ เครื่องทำกาแฟ เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก เครื่องครัว หม้อทอดไร้น้ำมัน หรือจะเป็น แก้ว จาน ชาม ช้อน มาเพิ่มสีสันบนโต๊ะอาหารเป็นมื้อสุดพิเศษให้ปีใหม่นี้ไม่มีคำว่าธรรมดา

โอกาสนี้ เซเลบริตี้สาวสวย พลอยพยัพ ศรีกาญจนา มาร่วมเอ็นจอยเลือกของขวัญจัดกระเช้าลักซ์ชัวรีมอบเป็นของขวัญให้ตัวเอง และยังบอกเล่าโมเม้นต์ช้อปปิ้งที่ห้างแห่งความสุขด้วยว่า ‘‘ตอนนี้พลอยดูแลธุรกิจหลายอย่างเลยค่ะ มีงานให้คิดเยอะมาก บางวันแอบเหนื่อย ก็จะหาเวลาว่างมาช้อปคลายเครียดที่ห้างเซ็นทรัล สิ้นปีนี้ตั้งใจจะหาซื้อของขวัญที่เราชอบตอบแทนตัวเอง ที่ตั้งใจ ทุ่มเท อดทนทำงานมาตลอดทั้งปี เพราะพลอยว่าไม่มีใครรู้ใจเรา เท่ากับเรารู้ใจตัวเองค่ะ ดังนั้นอยากได้อะไรช้อปเลย! อีกอย่างพลอยก็เบื่อกระเช้าปีใหม่แบบเดิมๆ ที่บางครั้งก็ไม่มีของที่เราต้องการหรืออยากได้เลย มาห้างเซ็นทรัล ช้อปเองไปเลยค่ะจบ!’

มาร่วมฉีกกฎจัดกระเช้า G.I.Y. ‘GIFT IT YOURSELFด้ที่ ‘ห้างเซ็นทรัล’ เพราะยังมีอีกหลายไอเดียที่ตอบโจทย์ ทั้ง ‘กระเช้าหนุ่มหล่อ’ ‘กระเช้าเนื้อหอม’ ‘กระเช้าสตรีทสไตล์’ ‘กระเช้าเล่นได้ทั้งบ้าน’ ‘กระเช้าไม่แดง ไม่มีแรงเดิน’ ‘กระเช้าโอลิมปิกเป็นต้น

พอได้ของขวัญถูกอกถูกใจ ก็อย่าลืมถ่ายรูปอัปความคูล พร้อมเช็คอินที่MIDNIGHT CAFÉ” รับเครื่องดื่มสุดพิเศษ จากร้าน CAFÉ  ชั้นนำเมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปตามเงื่อนไข เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, เฟสติวัลเชียงใหม่, อุดรธานี และ เตรียมจดลิสต์โปรฯ! ในแคมเปญ “CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE” อาทิ

  • สินค้าคอลเลกชันใหม่ ลดสูงสุด 30% และสินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%
  • ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • รับ Digital Coupons หรือคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 21% ตามเงื่อนไข 
  • รับ Card Holder มูลค่า 295 บาท หรือกระบอกน้ำ G.I.Y มูลค่า 490 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • พิเศษ! ช้อปผ่าน Central App และ www.central.co.th ลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรกลดเพิ่ม 10% และเมื่อ ช้อปครบ 2,500 บาท ลดสูงสุด 1,000 บาท พร้อมส่งฟรีทุกออเดอร์ เมื่อช้อป 699 บาทขึ้นไป และอีกมากมาย

ช้อปมันส์ สุดคุ้ม ในงาน CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE : GIFT IT YOURSELF ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และช้อปต่อเนื่อง 24/7 ผ่านทุกช่องทางการช้อปของทางห้าง ที่มีโปรโมชันและสิทธิพิเศษครบครัน คุ้มค่า พร้อมแชร์กระเช้าที่คุณเลือกเอง ผ่านแฮชแท็ก #GIFTITYOURSELF เพื่ออินสไปร์ไอเดียการช้อปไปด้วยกัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

18 + seventeen =