บำรุงราษฎร์ เดินหน้ารุกตลาดในประเทศ เปิดสำนักงานแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต รับ Medical & Wellness Destination ย้ำคุณภาพมาตรฐานระดับสากลของไทย

0
467

บำรุงราษฎร์เดินหน้านำความสำเร็จของโมเดลสำนักงานบริการและรับย้ายผู้ป่วยในต่างประเทศ มาปรับเพื่อให้สอดคล้องกับตลาดในประเทศ โดยเปิดสำนักงานบริการและรับย้ายผู้ป่วยโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ประจำจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนับเป็นสำนักงานแห่งแรกภายในประเทศ

เพื่อบริการชาวภูเก็ตและประชาชนในจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยมาตรฐานของบำรุงราษฎร์ พร้อมสนับสนุนนโยบายประเทศไทยเพื่อก้าวสู่ Medical & Wellness Destination ของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นข้อโดดเด่นของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ และเป็นอีกหนึ่งนโยบายของประเทศที่จะช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยในด้านการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

โดยได้รับเกียรติจากนายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน และร่วมแสดงความยินดีกับภญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และผู้บริหารโรงพยาบาลฯ

ซึ่งภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เชิงการแพทย์ ในหัวข้อ “Genetics พันธุศาสตร์กับเทรนด์การแพทย์เชิงป้องกัน” โดย ผศ. นพ. พลกฤต ทีฆคีรีกุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านพันธุศาสตร์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ณ เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

five × 1 =