แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือ OR และกองบังคับการตำรวจจราจร ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยวและ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ สานต่อบิ๊กแคมเปญ”ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์”

0
148

แบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ผู้ให้บริการ สถานีบริการพีทีที สเตชั่น สานต่อความร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจจราจร ตำรวจทางหลวง และตำรวจท่องเที่ยว และ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านบิ๊กแคมเปญ “ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” เดินหน้ารณรงค์ลดอุบัติเหตุบนท้อง ถนนในช่วงเทศกาล สงกรานต์ เพื่อให้ประชาชนเดินทางสู่จุดหมายปลายทางและกลับภูมิลำเนาได้โดยสวัสดิภาพ พร้อมส่งต่อความห่วงใยให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน ด้วยการมอบคูปองส่วนลดสำหรับซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด เพื่อช่วยเพิ่มความพร้อมให้แก่ร่างกายและเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทาง

ดื่มแบรนด์ทุกที่ เต็มที่ทุกทริป พร้อมเดินทางอย่างปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลหยุดยาวนี้ เพียงเติม น้ำมันชนิดใดก็ได้ที่สถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่นครบ 600 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ  รับทันทีคูปองท้ายใบเสร็จมูลค่า 9 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด ขนาด 42 มล. 1 ขวด (ยกเว้นสูตรผสมถั่งเฉ้า/ ใบแป๊ะก๋วย และโสม/ขมิ้นชัน) ที่ร้าน Jiffy ทุกสาขา และ 7-Eleven สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม 2566 23 เมษายน 2566 นี้เท่านั้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

ten − four =