“เดอะ สตรีท รัชดา” ชวนคนไทยมอบโอกาสให้กับผู้ป่วย ร่วมบริจาคโลหิต ในกิจกรรม “Blood Donation” ครั้งที่ 25

0
281

เริ่มต้นสร้างพลังบวกในฐานะผู้ให้ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา และ อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยมอบโอกาสให้กับผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เลือด ด้วยการบริจาคโลหิตในกิจกรรม “Blood Donation ครั้งที่ 25” เพื่อช่วยต่อลมหายใจและให้โอกาสในการมีชีวิตของเพื่อนมนุษย์ โดยการบริจาคโลหิตเป็นหนึ่งในการทำความดีที่ใช้เวลาเพียงไม่นาน สามารถสร้างความสุขต่อผู้ให้และผู้รับในคราวเดียว ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้า 250 ท่านแรก จะได้รับ ‘ผ้าขาวม้าหมักโคลน’ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00-15.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์บริจาคโลหิต ซึ่งเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีน COVID-19 แล้ว มีคำแนะนำในการปฏิบัติตน ดังนี้

บริจาคโลหิต ก่อน ฉีดวัคซีน

• หากไม่มีอาการอ่อนเพลีย สามารถฉีดวัคซีนได้ ในวันถัดไป

• ไม่ควรบริจาคโลหิตวันเดียวกับวันที่ฉีดวัคซีน

บริจาคโลหิต หลัง ฉีดวัคซีน

• กรณีได้รับวัคซีน COVID-19 ที่ได้รับการรับรองจาก อย. ควรเว้นระยะห่างหลังฉีด 7 วัน และสามารถบริจาคโลหิตได้ตั้งแต่การรับวัคซีนเข็มแรก

• กรณีมีอาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีน ขอให้หายดีก่อน เว้น 7-14 วัน ตามความรุนแรงของอาการ

ผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างกุศลด้วยการบริจาคโลหิตต่อชีวิตให้ผู้ป่วย สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของที่ระลึก ‘ผ้าขาวม้าหมักโคลน’ จำนวน 250 สิทธิ์! โดยลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน QR Code หรือคลิก https://bit.ly/3OcMg1y ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มิถุนายน 2565

สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ของ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-232-1999

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

seven + eighteen =