อิเกียชวนเล่นแบบรักษ์โลกกับตุ๊กตาสุดน่ารักจากคอลเล็คชั่น BLÅVINGAD/บลัววิงกอด

0
189

เพราะอิเกียเชื่อว่าการเล่นคือการเรียนรู้ อิเกีย ประเทศไทย ขอเชิญคุณหนูๆ มาเพลิดเพลินและเรียนรู้โลกใต้ท้องทะเลไปกับเหล่าตุ๊กตา ของตกแต่งบ้าน ของใช้สำหรับเด็กจากคอลเล็คชั่น BLÅVINGAD/ บลัววิงกอด ที่นอกจากจะพกความน่ารักมาทั้งท้องทะเลแล้ว ยังพกความพิเศษมาด้วยเพราะทำจากพลาสติก rPET และขยะในทะเล (Ocean Bound Plastic – OBP) เรียกได้ว่ามีทั้งความน่ารัก และยังเชิญชวนให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และตระหนักถึงปัญหาขยะในท้องทะเล รวมถึงได้เป็นส่วนหนึ่งของการลดปริมาณขยะโดยการเลือกใช้ของเล่นที่ผลิตจากขยะพลาสติกรีไซเคิล

คอลเล็คชั่น BLÅVINGAD /บลัววิงกอด ประกอบด้วยของเล่นรวมถึงตุ๊กตาหลากหลาย สิ่งทอ ของตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก ที่มีไฮไลท์เป็นสัตว์ใต้ท้องทะเลตัวโปรดของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เต่า โลมา วาฬ ปลาหมึกยักษ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย  ซึ่งสัตว์ทะเลขวัญใจเด็กๆ เหล่านี้ทำมาจาก พลาสติกรีไซเคิล (rPET) ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตขึ้นจากขวดพลาสติกรีไซเคิลที่ผ่านกระบวนการล้างทำความสะอาดสารปนเปื้อน แยกสี และบดละเอียดก่อนนำไปหลอมละลายและแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่  ซึ่งนำมาผลิตเป็นภาชนะ บรรจุภัณฑ์ต่างๆ และ ขยะพลาสติกที่ถูกทิ้งในท้องทะเล (Ocean Bound Plastic – OBP) เป็นเศษขยะที่ห่างจากชายฝั่ง 50 กิโลเมตรที่อาจไม่ได้รับการจัดการขยะอย่างเหมาะสม โดยคาดว่าขยะพลาสติกที่ถูกทิ้งตามชายฝั่งทะเลมีจำนวนมากถึง 80% ของจำนวนขยะพลาสติกทั้งหมดในทะเลเลยทีเดียว

ของเล่นและของตกแต่งบ้านแสนน่ารักจากอิเกียคอลเล็คชั่นนี้จึงเปรียบเสมือนจิ๊กซอว์สำคัญที่จะช่วยสนับสนุนก้าวแรกของเด็กๆ ในการเรียนรู้เรื่องปัญหาขยะใต้ท้องทะเล เพราะอิเกียเชื่อว่าก้าวเล็กๆ ของพวกเขามีความสำคัญและสามารถเป็นจุดเริ่มต้นของพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต

พบกับความน่ารักของเหล่าผองเพื่อนใต้ทะเลจากคอลเล็คชั่น BLÅVINGAD /บลัววิงกอด ได้ที่สโตร์อิเกียบางนา บางใหญ่ และภูเก็ต และเว็บไซต์ IKEA.co.th

แนะนำตุ๊กตาแสนน่ารักจากคอลเล็คชั่น BLÅVINGAD/บลัววิงกอด

ตุ๊กตาผ้า,ปลาหมึกยักษ์/เหลือง ราคา 399 บาท

ขนาด 50 เซนติเมตร ตุ๊กตาปลาหมึกยักษ์ แสนซน ตัวป่วนใต้ท้องทะเลที่ชอบพรางตัว กอดนุ่ม เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

ตุ๊กตาผ้า,เต่าเขียว ราคา 299 บาท

ขนาด 44 เซนติเมตร ตุ๊กตาเต่าใจดีขวัญใจเด็กๆ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

ตุ๊กตาผ้า,วาฬสีฟ้า ราคา 690 บาท

ขนาด 100 เซนติเมตร ตุ๊กตาวาฬตัวใหญ่ สัตว์ใต้ทะเลที่รักความสงบ มีความพิเศษที่ปากวาฬมีซิป สามารถเปิดให้เด็ก ๆ เล่นสนุกได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป

ตุ๊กตาผ้า,โลมาเทา ราคา 299 บาท

ขนาด 50 เซนติเมตร ตุ๊กตาโลมาแสนขี้เล่น กอดอุ่น เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

ตุ๊กตาผ้า,วาฬออร์กา ราคา 399 บาท

ขนาด 60 เซนติเมตรตุ๊กตาวาฬออร์กา วาฬเพชฌฆาตนักล่าแห่งท้องทะเลสุดชาญฉลาด เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป

ตุ๊กตาผ้า 5 ชิ้น, สัตว์ทะเล คละสี ราคา 399 บาท

การรวมตัวกันของสัตว์ใต้ท้องทะเลแสนน่ารัก 5 ชนิด ทั้ง ปลาหมึกยักษ์ เต่า วาฬเพชฌฆาต วาฬ และโลมา ขนาดกะทัดรัดแต่ความน่ารักเต็มพิกัด

หมายเหตุ: รายการสินค้าทำจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตจากขยะใต้ท้องทะเล (OBP) ซึ่งผ่านกระบวนการรีไซเคิลเรียบร้อยแล้ว ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 − 5 =