เบเยอร์ ร่วมรับรางวัล Finalist จากงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 12ดึงโซเชียลมีเดียพัฒนาแบรนด์เข้าสู่สังคมดิจิทัล

0
1167

บริษัท เบเยอร์ จำกัด ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน Finalist ของ Best Brand Performance on Social Media สาขา Construction Material ในงานประกาศรางวัล Thailand Social Awards ครั้งที่ 12 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ จัดโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาดชั้นนำของไทย

คุณชนัฎชา เหมือนอินทร์ ผู้จัดการส่วนงานสื่อสารการตลาด บริษัท เบเยอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันเบเยอร์ ผู้นำสีนวัตกรรมรักษ์โลก รักคุณ นอกจากจะให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว ยังให้ความสำคัญในด้านความยั่งยืน และการใช้วัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยได้สื่อสารข้อมูลข่าวสารและแคมเปญของแบรนด์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Facebook, TikTok, YouTube ,Instagram และ X พร้อมทั้งทำ Video Content ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคในรูปแบบ How to เพื่อให้ทั้งช่าง และเจ้าของบ้าน ใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย อีกทั้งยังได้ชิ้นงานที่สวยงามถูกใจ พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานไปพร้อมๆ กัน ซึ่งช่องทาง https://www.facebook.com/BegerPaint ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภค โดยมีผู้บริโภคติดตามในเพจกว่า 2 แสนคน ทั้งยังมีการส่งต่อ และสอบถามข้อมูล เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ รวมถึงเทคนิคเคล็ดลับในการใช้งานสีเบเยอร์ และการเลือกใช้สีแต่ละประเภท เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านของผู้บริโภคเอง ซึ่งการมีส่วนร่วมเหล่านี้ เป็นแรงผลักดันให้ทางแบรนด์มีการพัฒนาการเผยแพร่ข้อมูลบนโซเชียลมีเดียอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ สอดรับกับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลที่กำลังมาถึง

สำหรับงาน Thailand Social Awards จัดขึ้นเพื่อเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ กว่า 300 รางวัล ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และให้ความสำคัญกับวงการโซเชียลที่เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน Finalist ในครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ทำให้ เบเยอร์ พร้อมที่จะมุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น โดยใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมนำพา ‘เบเยอร์’ เข้าสู่ยุคแห่งสังคมดิจิทัลอย่างแท้จริง

ร่วมติดตามกิจกรรมดี ๆ จาก Beger ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th เฟซบุ๊ก BegerPaint และไลน์ @begerpaint

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three × three =