BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ยกระดับสาขาสยามสแควร์สู่ The Ultimate Beauty Flagship Store บนพื้นที่ใจกลางสยามสแควร์ ทำเลศักยภาพ ตอกย้ำความเป็น Beauty Specialty Retailer ระดับแนวหน้าของประเทศไทย ตอบโจทย์ทุก Beauty Lifestyle

0
127

บิวเทรี่ยมยกระดับสาขาสยามสแควร์ สู่ Flagship Store ที่ตอบโจทย์บิวตี้ไลฟ์สไตล์ ด้วยการขยายพื้นที่กว่าเท่าตัว เป็น 4 ชั้น บนพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร ใจกลางสยามสแควร์วอล์คกิ้งสตรีท เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยเพิ่มกลุ่มสินค้าบิวตี้และไลฟ์สไตล์ความงามให้หลากหลายครอบคลุมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ขนมนำเข้า เทรนดี้ดริ๊งค์ บิวตี้และไลฟ์สไตล์แกดเจ็ต เสริมทัพด้วยแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ ทั้งพรีเมี่ยม (Premium) แมสทีจ (Masstige) และ เมนสตรีม (Mainstream)


นายจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวว่า “บิวเทรี่ยมสาขาสยามสแควร์ เป็นสาขาที่มีศักยภาพสูง บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสยามสแควร์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่นอันดับ 1 ของประเทศ เราจึงขยายพื้นที่และยกระดับการบริการของร้านเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของสาขาที่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง”
ด้วยพื้นที่ที่เพิ่มขึ้น บิวเทรี่ยม สาขาสยามแสควร์ มีสินค้าใหม่เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว รวมกว่า 10,000 รายการ บิวเทรี่ยมให้ความสำคัญกับการออกแบบร้านให้ทันสมัย สะดวกกับการหาสินค้า มีบรรยากาศที่ให้ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกและเพลิดเพลิน ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม
สาขาสยามสแควร์ยกระดับโดยการเพิ่มแบรนด์ชื่อดังระดับพรีเมี่ยมและแมสทีจทั้งไทยและจากต่างประเทศในรูปแบบออฟฟิเชียลรีเทลเลอร์ (การันตีของแท้ 100%) รวมถึงยังสร้างจุดขายโดยการอิมพอร์ทแบรนด์ดังเข้ามาจำหน่ายในร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ที่ค้นหา ไม่ว่าจะเป็นบิวตี้ไอเทมอย่าง เมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม ยิ่งไปกว่านั้นบิวเทรี่ยม สาขา สยามสแควร์ ยังขยายพอร์ทสินค้าความงามเชื่อมต่อไปยังกลุ่มสุขภาพ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีทีผ่านมา เช่น ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก อาหารเสริมสุขภาพ บิวตี้และเฮลธี่ดริ๊งค์ ไปจนถึงบิวตี้ดีไวซ์อีกด้วย


นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด ยังกล่าวเพิ่มเติมถึงการยกระดับร้านว่า “กลุ่มลูกค้าหลักของสาขานี้ คือกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา และวัยทำงานตอนต้น ที่มีช่วงอายุระหว่าง 18 – 24 ปี ซึ่งถือเป็นกลุ่ม Gen Z ที่มีความเป็นผู้นำเทรนด์ เราจึงเพิ่มกลุ่มสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น บิวตี้และไลฟ์สไตล์แกดเจ็ต ขนมนำเข้า เทรนดี้ดริ๊งค์ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เครื่องหอมที่ใช้ภายในบ้าน ทั้งนี้เราจะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมพิเศษและ Pop-up จากแบรนด์คู่ค้า หมุนเวียนมาเพื่อสร้างสีสันให้กับร้าน” บิวเทรี่ยม สาขา สยามสแควร์ มีพื้นที่ถึง 4 ชั้น เพื่อตอบโจทย์การทำกิจกรรมทางการตลาดในหลากหลายมิติ บนพื้นที่ Mixed Use Space ทั้งชั้น 3 และชั้น 4 อาทิ คอร์สสอนแต่งหน้ากับเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง การเปิดตัวสินค้าใหม่กับลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นต้น


BEAUTRIUM Siam Square “The Ultimate Beauty Flagship Store”
Grand Opening: 14 กันยายน 2566
Location: สยามสแควร์ Main Walking Street
Project Component:
พื้นที่ 1,400 ตารางเมตร จำนวน 4 ชั้น
ชั้น 1 Beauty Zone เพิ่มพื้นที่ใช้สอย กว้างขึ้นสำหรับสินค้าประเภทเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอม

 • เพิ่มรายการสินค้ามากกว่า 10,000 รายการ ให้ได้ช้อป
 • ยกระดับด้วยสินค้า Premium Brands ที่คัดสรรมาแล้วจากหลากหลายประเทศ อาทิ Three, Foreo, Huda Beauty, Kayali, Nuxe, Rampal Latour, Embryolisse
 • พบแบรนด์สินค้าใหม่ก่อนใครกับครั้งแรกของประเทศไทย อย่างเช่น 2AN, Dasique, Dinto, After blow, By Ecom, Merry Monde, Lienjang
 • ศูนย์รวม K-Beauty แบรนด์ดังจากเกาหลี ไม่ต้องพรีออเดอร์ เพราะเรารวมไว้ที่นี่ในร้านเดียว เช่น Etude, Laneige, Innisfree, 3CE, Clio, Nature Republic, It’s Skin, Muzigae Mansion, Laka
 • แตกต่างด้วยสินค้าจากแบรนด์ดังที่นำเข้ามาจำหน่ายแบบ Exclusive อาทิเช่น Unleashia, Abib, Huxley, Feev, Tocobo
 • ตื่นเต้นไปกับกิจกรรมจาก Brand Partner เช่น Powder & Play by Espoir กิจกรรมครีเอทพาเลทสุดปัง เพื่อคุณโดยเฉพาะ
  ชั้น 2 Lifestyle Zone พบกับประสบการณ์สินค้า Lifestyle ที่มากกว่าแค่ Beauty
 • โซน Hair & Skin Beauty Wellness เจาะกลุ่มคน Self – Care ด้วยสินค้า Hair Professional อย่าง Olaplex, Phyto, L’Oreal Professionnel และ Wellness Personal Care เช่น Seasun Society, Vegetology, Common Ground, Kraam ตอบโจทย์ Wellness Mega Trend
 • โซนอาหารเสริมสุขภาพ พบกับอาหารเสริมทั้งสายบิวตี้และสายเพื่อสุขภาพ ตั้งแต่ คอลลาเจน ซิงค์ วิตามินต่างๆ ไปจนถึง แพลนท์เบสโปรตีน พรีและโพรไบโอติก มากกว่า 1,000 รายการ
 • โซนบิวตี้แกดเจ็ต ตัวช่วยเรื่องบิวตี้ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องม้วนผม แปรงหวีผม ไปจนถึงเครื่องนวด อย่างแบรนด์ Vodana, Remington, Vivid & Vogue และ Cool a Styler ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากให้ตื่นตา
 • โซนขนมและเครื่องดื่ม ทั้งขนมของฝาก และขนมนำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น รวมกันมากกว่า 2,000 รายการ
 • โซนสินค้าไลฟ์แกดเจ็ต BEAUTRIUM x .life พบกับแบรนด์สินค้า สินค้า IoT และอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ lifestyle คนรุ่นใหม่ไม่ตกเทรนด์ และแบรนด์อื่นๆ อย่าง Shokz, Divoom, Actto และ Lexon
 • โซน Home Fragrance เพิ่มพื้นที่ให้เหล่านักช้อปที่ชื่นชอบเครื่องหอม เราคัดสรร สินค้าทั้ง Home Diffusers เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย อย่าง Moreover, Amorn Series, Tori, Apaul ให้เลือกช้อป

 • ชั้น 3 Creative Lifestyle Space เพื่อใช้ในการทำกิจกรรม Collaboration กับพันธมิตร แนะนำเทรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น บิวตี้ คาเฟ่ หรือ อาร์ตโชว์เคส เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์หลากหลายให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม
 • ชั้น 4 Multi-Function Space ให้โอกาสคู่ค้าพันธมิตร ได้มีพื้นที่ในการเปิดตัวสินค้า จัด work shop จัดงาน meet & greet กับศิลปิน และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
  บิวเทรี่ยม สาขาสยามสแควร์ พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ที่เป็นมากกว่าบิวตี้ สำหรับทุกวันของการ ช้อปปิ้ง พร้อมค้นพบประสบการณ์ใหม่ด้วยกันที่ BEAUTRIUM Siam Square “The Ultimate Beauty Flagship Store”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × 4 =