พบตำนานบทใหม่ จากบาร์บีคิวพลาซ่า กับ ‘ข้าวกระเทียมหม้อร้อน’ และครั้งแรกที่ป้ายโฆษณาจะกินได้

0
67

เตรียมพลิกหน้าตำนานการทานข้าวกระเทียมแบบเดิม ๆ เพิ่มเติม ประสบการณ์ใหม่ กับ ข้าวกระเทียมที่ถูกเสิร์ฟมาในหม้อร้อน ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองแบบใหม่แบบสับ  ‘ข้าวกระเทียมหม้อร้อน’ รุ่นใหม่ ล่าสุด ที่จะทำให้คุณอร่อยยิ่งกว่าเดิม นำเมนู Signature ที่ใครๆ ก็ต้องมาทานที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าเท่านั้น มาปรับให้เกิดประสบการณ์ใหม่ในการรับประทาน ตั้งแต่ หม้อร้อนใหม่ ซึ่งจะร้อนต่อเนื่องยาวนาน ทำให้ข้าวร้อนตลอดมื้อเวลาทาน ผสมผสานการทานแบบ DIY แต่เน้นความใส่ใจกว่าเดิมด้วยพนักงานมาบริการคลุกให้ถึงโต๊ะ เหมือนได้ทานข้าวผัดใหม่ทุกคำ เพิ่มเครื่องเน้น ๆ จุก ๆ และท็อปปิ้งแบบจัดเต็มแม็กซ์ รสาติใหม่ มีให้เลือกชิมกว่า 3 รสชาติ  ซึ่งมีเมนูให้เลือกเปิดประสบการณ์ ถึง 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มต้นในราคา 69 บาท

  • ข้าวกระเทียมหม้อร้อน รสชาติข้าวกระเทียมที่คุ้นเคย คลุกเคล้ากับเนยก้อนโต ท็อปด้วยกระเทียมทอดแบบจุกๆ ให้อร่อยแบบได้เต็มๆคำ
  • ข้าวกระเทียมข้าวโพดเบคอนหม้อร้อน ข้าวกระเทียมหอมๆ คลุกเคล้ากับข้าวโพดหวานๆ ท็อปด้วยเบคอนทอดกรอบ และกระเทียมทอดเคี้ยวเพลิน
  • ข้าวกระเทียมกากหมูเจียวหม้อร้อน ข้าวกระเทียมปรุงสดใหม่ ท็อปด้วยกากหมูกรอบเจียวหอมๆ เสิร์ฟพร้อมหอมแดง และกระเทียมสด คู่กับน้ำปลาพริก เพิ่มความกลมกล่อม นัวอย่าบอกใคร

นอกเหนือจากประสบการณ์ความอร่อยแบบใหม่แล้ว ความเซอร์ไพรส์ลงทุนเล่นใหญ่กับประสบการณ์แบบครบรส เกิดขึ้น ในวันที่ 12 มกราคม 2567 ที่บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ ที่นำ Innovative Media เปลี่ยนจากป้ายโฆษณาธรรมดา ๆ หน้าร้าน ให้กลายเป็นป้ายโฆษณาแบบกินได้ มาผัดเสิร์ฟประสบการณ์ “คลุก” แบบใหม่ให้ลูกค้า พร้อมสัมผัส รูป รส กลิ่น เสียง แบบครบรส  ชวนให้คนรักข้าวกระเทียมมาลองประสบการณ์แบบใหม่ พร้อมการบริการที่ใส่ใจยิ่งกว่าเดิม ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา

มาร่วมกัน “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” ที่ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand 

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th 

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three + 16 =