เมื่อชีวิตพลิกทุกวัน GON ตอกย้ำ Moment of NOW ผ่านแคมเปญ “พลิก พลิก ให้ชีวิตอร่อย”

0
300

แบบนี้ก็ได้หรอ , อิหยังวะ คำอุทานของใครหลายคน เมื่อเหตุการณ์ไม่เป็นอย่างที่หวัง หรือเหตุการณ์ที่พลิกแล้ว พลิกอีกแบบไม่คาดคิด บาร์บีคิวพลาซ่าจึงขอหยิบอินไซต์ใกล้ตัวมาขยายความ พร้อมบิดมุมมองใหม่ ที่ต้องการบอกเล่าถึงความสำคัญของการโฟกัสเรื่อง “ปัจจุบัน” กับแคมเปญ “พลิก พลิก ให้ชีวิตอร่อย” ที่ต่อยอดแนวคิดหลักอย่าง “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” และนำ “Moment of NOW” ที่เป็น Branding Campaign ล่าสุดมาขยี้ต่อในบริบทที่ต่างออกไป เพื่อสื่อสารกับฐานลูกค้าบาร์บีคิวพลาซ่า โดยเฉพาะชาว GEN Z ผ่านชุดภาพยนตร์โฆษณาด้วยสถานการณ์พลิก พลิก ที่ดึงเอาอินไซต์ในแต่ละไลฟ์สไตล์มาถ่ายทอดในสไตล์บาร์บีคิวพลาซ่า พร้อมความติดตลก ให้เข้าใจและเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งชุดภาพยนตร์โฆษณาชวนให้ทุกคนลองมองโลกในมุมที่เปลี่ยนไปกับเรื่องใกล้ตัว ถึงแม้เรื่องงานพลิกโผ ขอแวะพลิกหมู หรือผลสอบจะพลิกล็อก ก็ต้องพลิก Pork แก้ Sad กันหน่อย ที่พร้อมพลิกเรื่องเศร้า ให้กลายเป็นเรื่องสุข ได้ง่าย ๆ และเรื่องนั้นก็จะกลายเป็นเรื่องเล่าที่เอนจอยได้บนโต๊ะอาหาร ชุดภาพยนตร์โฆษณานี้ได้ผู้กำกับโฆษณาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มากฝีมืออย่าง คุณ Morvasu (มอร์วสุ) มาช่วยกำกับชุดภาพยนตร์โฆษณานี้ให้ด้วย  

ซึ่งชุดภาพยนตร์โฆษณาความยาว 2 นาทีนี้ ถ่ายทอด 2 เรื่องราวพลิก พลิกที่แตกต่างกัน ชีวิตพลิกพลิกของสาวสายมู และ ชีวิตพลิกพลิกของติ่งชายแท้ในกรม ด้วยการสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่เข้าใจง่าย ไม่สลับซับซ้อน และสอดรับเหตุการณ์ปัจจุบัน คาดว่าจะทำให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึกดีและสร้าง Engagement กับแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่าได้มากขึ้น 

รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเพิ่มเติม “แคมเปญนี้ก็เป็นหนึ่งในแคมเปญต่าง ๆ ของเราเกิดจากการนำแกนหลักของ ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด ที่พูดถึงความสุขเมื่อได้อยู่ร่วมกันบนโต๊ะอาหาร พร้อมกับทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เลยทำให้บาร์บีคิวพลาซ่าเป็นที่รู้จักและจดจำได้อย่างดี  จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์ต่อยอดและพัฒนาจนกลายมาเป็นอีกหลาย ๆ แคมเปญต่อมา ที่เล่าในอินไซต์ที่ต่างกัน  แต่คงแฝง Moment of NOW ซ่อนไว้ในทุก ๆ แคมเปญ  ไม่ว่าจะเป็น “ถึงต่างเจน ก็ BLEND เข้ากันได้บนโต๊ะนี้” ที่เล่าความต่างระหว่างเจน ไลฟ์สไตล์ แต่ยังเข้ากัน และมีความสุขร่วมกันได้บนโต๊ะอาหาร หรืออย่างล่าสุด “#อยู่ด้วยกันก๊อนนน แคมเปญฟีลกู๊ด ที่ดึงให้ทุกคนกลับมาเอนจอยกับ Moment of NOW ร่วมกันบนโต๊ะอาหาร ซึ่งแคมเปญนี้จึงตั้งใจทำให้เห็นอีกหนึ่ง Moment of NOW ให้มองการณ์ใกล้ อยู่กับปัจจุบัน ที่ชีวิตเรามันก็จะพลิก พลิก อย่างงี้แหละ แต่เราก็ยังเอนจอยกับมันได้นะ เหมือนกับแคมเปญ พลิก พลิก ให้ชีวิตอร่อย  รวมถึงอีกหนึ่งความหมายที่ต้องการสื่อสาร คือ การพลิกหมูบนเตา พลิก พลิก เดี๋ยวก็อร่อย โดยตั้งใจสื่อสารผ่านชุดภาพยนตร์โฆษณาและมีเดียต่าง ๆ แบบครบ 360 องศา รวมไปถึงชุดอาหารที่สร้างสรรค์มาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ และเร็ว ๆ นี้จะมีเซอร์ไพรส์ลูกค้าแบบน่ารัก ๆ ให้เกิดการ Talk ต่อด้วย อยากให้ลองติดตามกันดู” 

คุณ Morvasu (มอร์วสุ) ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา กล่าวเพิ่มเติมว่า ความสนุกของชุดภาพยนตร์บาร์บีคิวพลาซ่าแคมเปญนี้คือ เราจะได้ตามติดชีวิตวัยรุ่น Gen Z ที่พลิกไปพลิกมาตลอดเวลาผมในฐานะผู้กำกับพยายามจะเลือกองค์ประกอบต่าง ๆ ในหนังเรื่องนี้ให้อยู่ใน Attitude และ Manner ที่ Relate กับวัยรุ่น Gen Z มากที่สุดครับเป้าหมายเพื่อที่จะสร้างให้บาร์บีคิวพลาซ่า เป็น Brand Love ในใจวัยรุ่นทุกคน 

นอกจากนี้ชุดอาหารในแคมเปญ เพิ่มความสนุกให้แก่ลูกค้าในชื่อชุดด้วยในชุดเล็กให้ลองพลิก(หมู) แบบเบา ๆ กับชุดพลิก Pork คิกคิก ราคา 480 บาท หรือ จะพลิก(หมู)จนกลิ้งกลับบ้าน กับชุดพลิก Peak คักคัก ราคา 999 บาท แบบจัดหนัก จัดเต็มคาว หวานมาครบ พร้อมเครื่องดื่ม ไปพลิก พลิกพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน – 15 ตุลาคม 2566 ที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา 

มาร่วมกัน “พลิก พลิก ให้ชีวิตอร่อย” ที่ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand   

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th   

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official  

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai  

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

fourteen + sixteen =