อาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำวงการสตรีทแฟชั่นเผยโฉม Forum 84 Low ในโอกาสครบรอบ 30 ปี

0
145

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่นยังคงเดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ในการเฉลิมฉลอง 20 ปีแห่งความสัมพันธ์ และครบรอบ 30 ปีในการดำเนินธุรกิจของ BAPE® ปล่อยผลงานคอลแลปส์ในดรอปที่ 2 ออกมาในสนีกเกอร์สุดไอคอนิกอย่าง Forum 84 Low

โดยผลงานชิ้นล่าสุดถูกรังสรรค์บนรองเท้าเหนือกาลเวลาของอาดิดาส ออริจินอลส์ โดดเด่นด้วยอัปเปอร์หนังลายพรางสีเขียวและสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE® พร้อมอัดแน่นด้วยดีเทลฉลองครบรอบ 30 ปี บริเวณลิ้นรองเท้าและแท็กติดเชือกผูกรองเท้า ที่ช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับรองเท้ารุ่นนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ แคมเปญยังมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่แบบตะโกนและเต็มไปด้วยความขี้เล่น ภาพขนาดใหญ่ยักษ์ที่ถูกปล่อยออกมาจึงทำให้ได้เห็น จาเลน กรีน (Jalen Green) NBA สตาร์ผู้เป็นแฟนตัวยงของ BAPE® ครอบครองพื้นที่ต่างๆของเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน

พบกับ BAPE® x ADIDAS FORUM 84 LOW “30TH ANNIVERSARY” ได้ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 ในราคา 6,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ไอคอนสยาม ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + eight =