BAGA x SMILEY® คว้าตัว ฟอส-บุ๊ค ร่วมงาน Exclusive Launching Event with Force-Bookครั้งแรกของการคอลแลปส์ระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ TAKE THE TIME TO SMILE®

0
125

Café BAGA” จับมือร่วมกับ SMILEY® ORIGINAL เดอะ สไมลีย์ คอมพานี (The Smiley Company) ประเทศอังกฤษ แบรนด์ดังระดับโลก ร่วมกันสร้างสรรค์ Collaboration Project ครั้งสำคัญภายใต้คอนเซ็ปต์  TAKE THE TIME TO SMILE®  โดยบริษัท แก้วแรก จำกัด  ได้เซ็นสัญญาการร่วมมือในครั้งนี้อย่างเป็นทางการ  ซึ่งถือเป็นความร่วมมือครั้งแรกของประเทศไทยระหว่าง Lifestyle Café กับแบรนด์ดังระดับโลก ล่าสุดจัดงานครั้งยิ่งใหญ่ เอาใจคอกาแฟ, สาวก Smiley และเหล่าแฟนคลับ 2 หนุ่มสุดฮ็อต FORCE – จิรัชพงศ์ ศรีแสง, BOOK – กษิดิ์เดช ปลูกผล ที่มาร่วมกิจกรรม Exclusive Launching Event with Force-Book อีกทั้งยังได้ ดีเจ นุ้ย มารับหน้าที่ Special Host เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มลาน Beacon Zone ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ ที่ผ่านมา

นายธนวัฒน์ จันทราศรี Founder & CEO บริษัท แก้วแรก จำกัด เปิดเผยว่า ในยุคที่ธุรกิจมีการแข่งขันสูงและความต้องการของผู้บริโภคมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม กลยุทธ์การตลาดไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ หรือการทำการตลาดเพียงลำพังอีกต่อไป  หลายแบรนด์หันมาใช้กลยุทธ์ “Collaboration Marketing” การจับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้แบรนด์มีความแข็งแกร่งมากขึ้น สร้างความแปลกใหม่ให้ธุรกิจมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง  การผนึกกำลังกันระหว่าง 2 แบรนด์ เป็นการนำจุดแข็งของแต่ละฝ่ายมาสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่  เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้าเดิม  

เพื่อเป็นการสร้างความตื่นเต้น และน่าจดจำ  BAGA x SMILEY®  ได้สร้างประสบการณ์เหนือระดับ กับการคิดค้นกาแฟ Blend ใหม่ ทั้ง 3 แบบ โดยการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดมาเบลนด์เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างรสชาติที่แปลกใหม่ ดื่มแล้วสร้างรอยยิ้มไปพร้อมกัน อาทิเช่น เมล็ดกาแฟของเอธิโอเปีย เคนย่า และกาแฟที่หายากอย่างเปรู โดยกาแฟทั้ง 3 แบบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งได้ทำการพัฒนาเมนูใหม่อีก 3 เมนูที่ใช้เมล็ดกาแฟนี้มารังสรรค์เมนู ด้วยส่วนผสมคุณภาพ  3 รสชาติที่แตกต่างกันจึงเกิดเป็นรสชาติใหม่ที่ลงตัวที่สุด และยังตอบโจทย์การดื่มกาแฟของผู้บริโภคทุกกลุ่ม รวมถึงคุณภาพการให้บริการ  เอาใจ Coffee Lover ได้ลิ้มลองกันได้ทุกวันที่ “Café BAGA”  ประกอบไปด้วย

  • HOPE (Medium Roast) หอมละมุน รับเทศกาลปีใหม่ ด้วย Taste Note เด่นอย่าง Salted Caramel ดื่มเป็นเมนูกาแฟผสมนมเข้ากันได้อย่างลงตัว
  • LOVE (Light to Medium Roast) หอมสดใส รสกลมกล่อม ด้วยรสชาติอย่างชามะนาว ดื่มเป็นเมนูผสมนม หรืออเมริกาโน่ก็ได้
  • JOY (Light Roast) หอมสดชื่น ด้วย taste note ของผลไม้สีเหลือง มะม่วง แพชชันฟรุต สับปะรด แถมยังให้ความหอมของดอกไม้โทนสีเหลือง เอาใจคอกาแฟสาย Specialty Coffee ได้อย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องดื่มเมนูพิเศษ ที่คิดค้นจากกาแฟทั้ง 3 Blended ให้ดื่มง่าย และรสชาติดี จาก BAGA’s Coffee Specialist ดังนี้

  • HOPE OF GLORY: ด้วย taste note ที่โดดเด่นอย่าง Salted Caramel และเพิ่มเสน่ห์ให้กับกาแฟเมนูนี้ด้วย Candle Smoke Fragrant Coconut Milk ทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟ ให้ความรู้สึกเหมือนทานขนมไทย พร้อมกลิ่นหอมๆ ของกะทิอบควันเทียน
  • LOVE IS ALL AROUND: กาแฟ LOVE ที่มี taste note ของชา และ เลมอน เติมความสดชื่นด้วย Tonic และ Lemon ทำให้ความพิเศษของเมนูแก้วนี้ได้รสชาติความเป็น Iced Lemon Tea พร้อมการตกแต่ง ด้วย Mint และดอกไม้สีเหลือง
  • JOY TO THE WORLD: เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ กาแฟ Joy ที่มี taste note เป็นผลไม้และ ดอกไม้สีเหลือง จึงเป็นตัวแทนของเทศกาลแห่งความสุข เพิ่มความหวานหอมด้วย Yuzu และความซ่าด้วย Sparkling Soda ผสมผสานเข้าด้วยกัน เป็น World of Yellow ได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมรอยยิ้มกลับไปแน่นอน

Café BAGA”  ยังมีผลิตภัณฑ์ออกแบบที่ไอเดียไม่ธรรมดา มีลูกเล่นที่น่าสนใจ  โดดเด่นด้วยรอยยิ้ม และลูกตาที่คุ้นเคย เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม  และผลิตมาใหม่สำหรับการเปิดตัว BAGA x SMILEY® ซึ่งมีจำนวนจำกัด และเป็นลิขสิทธิ์แท้ ไม่ว่าจะเป็น SMILE® BOX LIMITED EDITION และยังมีสินค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ อาทิ เสื้อ หมวก กระเป๋า ฯลฯ

“Café BAGA”  ยังเดินหน้าปักหมุดจุดเช็คอินกับ 2 สาขาใหม่ และใหญ่กว่าเดิม กับ Café BAGA Flagship Store Ari Samphan เรียกว่าเป็น House of Beverages และ Lifestyle Café อย่างเต็มตัว ได้สัมผัสบรรยากาศคาเฟ่สุดชิค มาพร้อมกับ All Day Brunch และเครื่องดื่ม Signature ต่างๆไว้คอยให้บริการ โดยมีกำหนด Grand Opening เดือนมกราคม 2567  และ Café BAGA Co-Working Space @Riverside กับพื้นที่ที่มากกว่า 300 sqm. เพื่อการพักผ่อน และตอบโจทย์การทำงานของคนรุ่นใหม่ สอดรับยุคดิจิทัล “Work from Anywhere” และพบกันกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอื่นๆ อีกมากมาย  กับ Café BAGA ทั้ง 2 สาขาใหม่ ในคอนเซ็ปต์ Café BAGA Specialty Coffee & Lifestyle Café นอกจากนี้ Café BAGA ยังได้มีการวางแผนการเติบโตธุรกิจในระยะยาว ด้วยการขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ อีกด้วย  โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของ “Café’ BAGA”   ได้ทาง https://linktr.ee/cafebaga

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

seventeen − sixteen =