“เจมส์-กาด” นำทีมบวงสรวงซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก”บอสหนุ่มเจ้าอารมณ์กับเลขาหน้าใสฮอตเนิร์ด

0
40

โรส สตูดิโอ ภายใต้ อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีบวงสรวง Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ซีรีส์แนวบอยเลิฟ ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์และ คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละคร-ซีรีส์ โรส สตูดิโอ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้จัด คุณจุรีลักษณ์ แก้วสว่าง , คุณธนัญฌลี  เสนีวงศ์ ณ อยุธยา  ทีมนักแสดง เจมส์ เพรสคอท, กาด พลอยสุภา,นิก กัคช์, แฟ้ม ตนุภัทร, แซค ณัฐภัทร, คิณ อาณาคิณ, เพิร์ธ ณภัทร, มาร์ค ธิระศักดิ์, เว็กซ์เตอร์ ศุภมน, ซาร่า สรัลรักษ์  และ ผู้กำกับซีรีส์ คุณเทอม รุ่งรดิศ รุ่งอมรวา ร่วมบวงสรวงในครั้งนี้ ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาคารอาร์เอสกรุ๊ป  ถ.ประเสริฐมนูกิจ

บรรยากาศในงานบวงสรวงเต็มไปด้วยความคึกคักสดใส ของเหล่านักแสดงทั้ง 10 คนจากซีรีส์ Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ที่มาพร้อมกับลุคการแต่งตัวสุดแฟชัน หล่อ สวย พร้อมตกหัวใจแฟนคลับ และ ผู้ที่ได้เห็นแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เรียกแสงแฟรชเสียงชัตเตอร์จากสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวกันแบบรัวๆ โดยงานนี้ ทั้ง เจมส์ และ กาด ตัวแทนนักแสดงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า“วันนี้เป็นวันที่พวกผมรู้สึกตื่นเต้น และเป็นวันที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งวันในชีวิตของพวกผมที่ซีรีส์เรื่องนี้ จะได้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ ผมและเพื่อน ๆ ตั้งใจกันมาก และดีใจที่กระแสตอบรับดีตั้งแต่ Pilot ได้ถูกปล่อยไปก็เป็นที่พูดถึงของแฟนๆ ทั้งแฟนชาวไทยและอินเตอร์แฟนด้อม ตอนนี้เราก็กำลังเดินหน้าถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ และมีความคืบหน้าและเบื้องหลังให้แฟน ๆ ได้อัปเดตอยู่ตลอด อยากให้ทุกคนรอชม รับรองเลยว่า ต้องสนุก และพวกผมจะทำออกมาให้ดีที่สุดครับ เร็ว ๆ นี้พบกันแน่นอน”

โดยซีรีส์  Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก”  เป็นเรื่องราวของบอสหนุ่มเจ้าอารมณ์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเจ้าของธุรกิจอสังหาที่กำลังเป็นที่พูดถึงในวงการ เขาไม่เคยศรัทธาในความรัก และทำให้เขาเลือกที่จะมี “คู่ขา” มากกว่าคนรู้ใจ ครั้นเมื่อปัถย์เลขาหนุ่มที่อยู่ข้างกายเขามาตลอด เลือกที่จะ “ลาออก” เหตุเพราะมิอาจห้ามหัวใจไม่ให้ตกหลุมพรางของบอสอารมณ์ร้ายได้ เอรีสจึงต้องพยายามงัดทุกกลเม็ดเพื่อยื้อปัถย์เอาไว้ ท่ามกลางสงครามทางธุรกิจที่มีศัตรูหัวใจเป็นคู่ต่อสู้ ความรักของบอสหนุ่มกับเลขาหน้าใสนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์เรื่องนี้

เตรียมตัวพบกับความจิ้นฟินเต็มพิกัดตามแบบฉบับของซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก” ได้ทางช่อง 8  กดเลข 27 และ inter-national fandom รับชมผ่าน GagaOOLala (กาก้าอูลาล่า) เร็ว ๆ นี้ พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก”  ได้ทาง FACEBOOK : RoseStudioOfficial / X : @Rosestudio_th / Instargram : Rosestudioth  /Tiktok : RoseStudioOfficial / Youtube : Rose Studio และหาก ใครอยากเห็นไลฟ์สไตล์ของนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้ สามารถติดตามได้ที่ RSDG ทุกช่องทางของโซเชียล                  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two + nine =