เอพี ไทยแลนด์ ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝดคว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ทุกหลังไม่ใช่แค่ประหยัดพลังงานแต่มุ่งส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืน

0
128

บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย ภายใต้คำมั่นสัญญา “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” นำโดยนายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจทาวน์โฮมและบ้านแฝด เผยโฉม 13 โมเดลทาวน์โฮมและบ้านแฝด ต้นแบบบ้านประหยัดพลังงานจากเอพี หลังคว้ารางวัลการันตีจากโครงการ “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5” จัดโดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มาครองด้วยการเป็นต้นแบบที่อยู่อาศัย ที่โดดเด่นใน 4 มิติ

เริ่มตั้งแต่ นวัตกรรมการออกแบบ Eco Design การดีไซน์บ้านหน้ากว้างสูงสุด 11.5 เมตร พร้อมเปิดช่องแสงหน้าต่างที่เปิดรับลมและแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้บ้านอยู่สบาย การเลือกวัสดุที่มีประสิทธิภาพ ลดการสะสมความร้อนให้บ้านมีความเย็นได้ตลอดทั้งวัน ติดตั้งกระจกตัดแสง Green Glass ช่วยลดความร้อนจากภายนอก การเลือกใช้สีพิเศษ UV Shield ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดออกนอกตัวบ้าน และการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ติดฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 พร้อมทั้งเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม และการดีไซน์สวนสีเขียวขนาดย่อม เชื่อมต่อธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน เป็นต้น  

เอพี มั่นใจว่าด้วยจุดต่างการนำเสนอโมเดลทาวน์โฮมและบ้านแฝด ที่ครบครันทั้งมิติพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า ให้มากกว่าโครงการทั่วไป พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน Universal Design ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกเจนเนอเรชั่น รวมถึงนวัตกรรมการออกแบบบ้านประหยัดพลังงาน ที่พร้อมตอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเพื่อการใช้ชีวิตคุณภาพสู่อนาคตที่ยั่งยืน รวมทั้งหมด 13 โมเดลคุณภาพ ได้แก่ ESMA, GARNETTA, THULITE, GOMED, JAYDEN, MANIK, OLIVIA, OLIVIA PLUS, ONYX, PYROPE, SHANE PLUS, SHAWN และ SHAWN – A ต้นแบบที่อยู่อาศัยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน พร้อมเปิดสัมผัสสเปซจริงแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 1.99 – 20 ล้านบาท ข้อมูลเพิ่มเติม https://apth.ly/APNewHome2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three + sixteen =