“แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2023เฉิดฉาย พร้อมเผยเสน่ห์น่าค้นหาในแบบ Mynx Girl กับคอลเลกชั่นล่าสุดสำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี “Anntonia Porsild for MISTY MYNX”

0
69

MISTY MYNX (มิสตี้ มิงซ์) แฟชั่นแบรนด์สุดเก๋ที่สนับสนุนให้สาว ๆ ทุกคนเฉิดฉายพร้อมเผยเสน่ห์ ดึงพลังความเป็น Diva ในตัวของทุกคน ผ่านการแสดงออกอย่างมั่นใจและสนุกสนาน ในแบบที่เป็นตนเอง ส่งท้ายปีกับ  คอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่ได้ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ตัวแทนความงามเปล่งประกายจากภายในสู่บุคลิกภายนอกที่มั่นใจ มาเป็นผู้ถ่ายทอดคอลเลกชั่นสุดพิเศษ Anntonia Porsild for MISTY MYNX” ผ่านแฟชั่นเซ็ตที่จะเป็นไอเดียให้สาวๆ Mynx Girl ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมก้าวสู่การเป็น Mynx Universe ค้นหาแรงบันดาลใจการแต่งตัวตั้งแต่ day to night มั่นใจว่า     คุณจะแฮปปี้กับทุกปาร์ตี้ในเทศกาลส่งท้ายปีอย่างโดดเด่นและงดงามแน่นอน

เริ่มต้นกันที่แฟชั่นเซ็ตแรกที่จะเป็นไอเดียให้สาวๆ ได้แมตช์ลุคไปสนุกและโดดเด่นกับทุก everyday look ร่วมถึงเทศกาลคริสต์มาสยาวไปถึงปีใหม่ กับไอเทมที่นำเอาโทนสีเขียว สีแดง มาแต่งแต้มลงไอเทมเสื้อผ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นสายเดี่ยวสีแดงเบอร์กันดี้ ที่จะเพิ่มความเซ็กซี่ เย้ายวนน่าค้นหา และอีกดีเทลที่จะทำให้คุณเฉิดฉายที่ MISTY MYNX หยิบมาใช้ในคอลเลกชั่นนี้นั้นก็คือผ้ากลิตเตอร์โทนสีเขียวเข้ม สีเงิน ที่คุณสามารถนำไปแมตช์  กับไอเทมอื่น ๆ ได้ อาทิ กระโปรงกลิตเตอร์สีเงินแมตซ์กับเกาะอกสีชมพูดีไซน์ดอกไม้, เดรสสั้นกลิตเตอร์สีเขียวครบจบพร้อมเปล่งประกายในชิ้นเดียว หรือจะเป็น all look ที่เป็นกลิตเตอร์กับการแมตช์สายเดี่ยวและกางเกงขาบานสีเงิน

นอกจากเซ็ตปาร์ตี้แล้วในคอลเลกชั่นนี้ MISTY MYNX ยังนำเอาลวดลายโมโนแกรมและนำสัญลักษณ์หัวใจมาดีไซน์เป็นเดรสสั้นสีดำ เล่นเทคนิคตัดแต่งลูกไม้พร้อมกับอะไหล่คริสตัลรอบล้อมหัวใจ และชุดสูทสีชมพูที่มี ดีเทลคัทเอ้าท์ด้านหลังเป็นรูปหัวใจพร้อมอะไหล่คริสตัล และไลฟ์สไตล์แวร์อื่นๆ  รวมถึงเซ็ตชุดว่ายน้ำลวดลายแอนนิมอลพริ้นท์สุดเซ็กซี่ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย

อัปเดทลุคความมั่นใจตามแบบฉบับ Mynx Girl พร้อมสะท้อนความเป็นตัวเองอย่างเฉิดฉาย และสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กับแฟชั่นส่งท้ายปี Anntonia Porsild for MISTY MYNX” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MISTY MYNX ทั้ง 18 สาขาทั่วประเทศ และช้อปออนไลน์ที่ www.mistymynx.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “MISTY MYNX” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: mistymynx

Facebook: www.facebook.com/mistymynxofficial

LINE Official Account: @mistymynx

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

four + 11 =