ฉลองมื้อพิเศษกับครอบครัวในค่ำคืน ‘วันขอบคุณพระเจ้า’ที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

0
16121

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ขอเชิญชวนคุณและครอบครัว ร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์  ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ในวันที่ 23 พย.นี้

อิ่มไม่อั้นกับสเตชั่นอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิ หอยนางรม, โคลด์คัด, ชีสนานาชนิด, สลัดบาร์ ฯลฯ พร้อมเลือกอาหารจานหลักหนึ่งรายการ ที่เชฟรังสรรค์มาพิเศษเพื่อร่วมฉลองในคืนวันขอบคุณพระเจ้า ได้แก่ ไก่งวงอบโรลไส้เห็ด เสิร์ฟพร้อมฟักทองบดและซอสแอปเปิลไซเดอร์ (Turkey Roulade), ปลากระพงชิลีบนซอสไวน์ขาว โรยด้วยผักสลัดและครีมฟักทองบัตเตอร์นัท (Chilean sea bass) หรือ สเต็กเนื้อฮากาตะวากิว เกรด A4 (Hakata Wagyu A4) ทานคู่กับซอสชิมิชูรีรมควัน และมันฝรั่งทอดกลิ่นทรัฟเฟิล ปิดท้ายมื้อแห่งการเฉลิมฉลองด้วยขนมหวานประจำเทศกาลที่พลาดไม่ได้ อาทิ พายฟักทอง พีแคนพาย พายแอปเปิ้ล และอื่นๆ อีกมากมาย

เพลิดเพลินกับบรรยากาศยามเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล และสนุกสนานไปกับวงดนตรีสด พร้อมลิ้มรสความอร่อยกับเมนูพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้าที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ได้ในวันที่ 23 พย.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ในราคา 3,299 บาทสุทธิต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2476-0022  

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

three + 1 =