อนันตรา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ล่าสุดเฉลิมฉลองเปิดให้บริการด้วยห้องพักราคาพิเศษสำหรับผู้ที่พำนักในประเทศไทย

0
890

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ประกาศเปิดให้บริการรีสอร์ทหรูแห่งใหม่ล่าสุด อนันตรา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ (Anantara Koh Yao Yai Resort & Villas) บนเกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงา พร้อมให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสความสวยงามสมบูรณ์ของธรรมชาติและประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรี่ ด้วยห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 90 ตารางเมตร ในราคาสุดพิเศษเฉพาะผู้มีที่พำนักในประเทศไทย เริ่มต้นที่ 7,150+++ บาท ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น

อนันตรา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่บนเกาะอันเงียบสงบที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มกลางอ่าวพังงา พร้อมหาดทรายสีทองเนื้อละเอียดที่ทอดยาวกว่า 1 กิโลเมตร  พร้อมวิวทิวเขาและเขาหินปูนตั้งสูงตระหง่านเป็นฉากสวยกลางท้องทะเลเบื้องหน้า ใช้เวลาเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ตเพียง 45 นาทีจากภูเก็ต และ 20 นาทีจากกระบี่ นอกจากนี้ อนันตรา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะสำหรับทุกประสบการณ์การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ โดยมีการแยกโซนสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ ‘คิดส์ แอนด์ ทีน คลับ’ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ให้เด็กเล็กและเด็กโตได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นและกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายอย่างสระไฮโดรพูล (Hydro Pool) และ ฮัมมัน สปา  (Hammam Spa) และยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์จากแบรนด์ Technogym

โดยที่นี่ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภทให้แขกผู้มาเยือนได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดเริ่มต้น ได้แก่ ห้องแบบดีลักซ์ สวีท ซีวิว ที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 90 ตารางเมตร ห้องพักสำหรับครอบครัว แบบแฟมิลี่ สวีท ที่มาพร้อมกับเตียงสองชั้น และสไลด์เดอร์ภายในห้อง พร้อมตัวเลือกแบบพลูแอคเซสและแบบซีวิว วิลล่าส่วนตัวแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 170 ตารางเมตร ไปจนถึง 330 ตารางเมตร และซีวิว พูล เพนท์เฮาส์ ที่มีขนาดใหญ่ถึง 366 ตารางเมตร กับพื้นที่พักผ่อนถึงสองชั้นและสระว่ายน้ำบนรูฟท็อปที่เปิดรับวิวทะเลในแบบพาโนรามา มาพร้อมบริการโดยบัลเลอร์ส่วนตัวสำหรับแขกที่สำรองที่พักแบบพูลวิลล่าและแบบเพนท์เฮาส์ ในราคาเริ่มต้นที่ 7,150+++ บาท สำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ สวีท ไปจนถึง 63,750+++ บาท สำหรับ บีช ฟร้อนท์ พูล วิลล่า ขนาดสองห้องนอน โดยสามารถสำรองห้องพักราคาพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีที่พำนักในประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น

  • การเดินทาง
    อนันตรา เกาะยาวใหญ่ ยังมีบริการรถรับส่งสนามบิน (shared van) มายังท่าเรือโบ๊ทลากูน (30 นาที) ต่อด้วยบริการสปีดโบ๊ทร่วม (shared speedboat) มายังรีสอร์ท (45 นาที) ในราคา 2,500 บาทถ้วน ต่อเที่ยว ต่อท่าน 

หมายเหตุ: ราคา+++ ยังไม่รวมค่าบริการ 10% ภาษี 7% และภาษีท้องถิ่น 1%

ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พักได้ที่

เว็บไซต์: www.anantara.com/th/koh-yao-yai-phuket/offers/thai-residents-rates

อีเมล: kohyaoyai@anantara.com

โทร: 076 675 888

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

seventeen − 4 =