อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาสัมผัสเสน่ห์ทะเลใต้ ด้วยห้องพูลสวีทใหม่

0
281

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวห้องพูลสวีทใหม่มีสระน้ำส่วนตัว ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาพักผ่อนยังเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงระดับโลก

การ์เดน พูล สวีท ใหม่ มีพื้นที่ส่วนตัวมากมายสำหรับการพักผ่อนและความสงบ มีพื้นที่ใช้สอยรวมในร่มและกลางแจ้งขนาด 74 ตารางเมตร และสระแช่ตัวขนาด 5.5 x 2.6 เมตร พร้อมพื้นที่อาบแดดโอบล้อมด้วยสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม  ภายในห้องสวีทได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนอันอบอุ่น และพื้นที่ดูโปร่งด้วยแสงธรรมชาติ ห้องสวีททั้งหมดมีบาร์แบบบิลท์อินพร้อมตู้แช่ไวน์ เพื่อยกระดับให้การพักผ่อนสะดวกสบายอย่างหรุหรา  นอกจากนี้ โดยรอบรีสอร์ทยังนำของตกแต่งรูปลิง อันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย มาเป็นตกแต่งในจุดต่างๆ เป็นอัตลักษณ์ของรีสอร์ทอีกด้วย

ราคาห้อง Garden Pool Suite ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เริ่มต้นที่ 12,500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก ที่ anantara.com/bophut-koh-samui  หรือโทรศัพท์ 077 428 300 หรืออีเมล bophutsamui@anantara.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

ten − one =