LEO จับมือ Advantis เปิดตัว แอ๊ดเวนตีส ลีโอ (ประเทศไทย)ศูนย์โลจิสติกส์แบบมัลติยูสเซอร์ที่บางนา

0
206

บริษัท แอ๊ดเวนตีส ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด (Advantis LEO Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท แอ๊ดเวนตีส กรุ๊ป จำกัด (Advantis Group) บริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ชั้นนำที่ดำเนินงานในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับ บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)(LEO Global Logistics)(LEO)บริษัท  ผู้ให้บริการโลจิสติกส์สัญชาติไทยที่สามารถให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรครอบคลุมทั่วโลก  (End – to – End Global Logistics Services Provider) จัดพิธีเปิดศูนย์โลจิสติกส์แบบมัลติยูสเซอร์ (Multi-User Logistics Center) ที่ถนน บางนา ตราด กม.19   โดยการจัดตั้งศูนย์โลจิสติกส์ดังกล่าวสอดคล้องกับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของบริษัทฯ ในการนำเสนอบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร ซึ่งปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยและต่างประเทศ

ภายในงานมี มร. ชินตากา เดอ ซอยซ่า กรรมการบริหาร แอ๊ดเวนตีส  กรุ๊ป, มร. แรนดิกา อเล็กซานเดอร์ เปอเรรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ๊ดเวนตีส ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด, นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)(LEO), นายเสนีย์ แดงวัง ประธานคณะกรรมการบริษัทกรรมการอิสระ บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด(มหาชน) (LEO), และผู้บริหารจากทั้งแอ๊ดเวนตีสและลีโอ ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติและตัวแทนสื่อมวลชน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ศูนย์โลจิสติกส์แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนถนน บางนา ตราด กม.19    ซึ่งเป็นทำเลยุทธศาสตร์ที่ติดต่อเชื่อมโยงกับศูนย์กลางการคมนาคมสำคัญต่าง ๆ เช่น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าเรือแหลมฉบัง และกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ที่ตั้งสำคัญนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการขนส่งเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะยกระดับการดำเนินงานด้านซัพพลายเชนที่สะดวกและรวดเร็วให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้ ศูนย์ฯแห่งนี้ให้บริการแบบครบวงจร เช่น บริการคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าแบบ ออนดีมานด์ บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร (ทั้งขาเข้าและขาออก) และบริการที่ปรับตามความต้องการของลูกค้าในทุกภาคอุตสาหกรรม ได้แก่  อุตสาหกรรมเทคโนโลยีและโทรคมนาคม สินค้าอุปโภคบริโภค เกษตรกรรม และเครื่องนุ่งห่ม อีกทั้งศูนย์ฯ จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการขนส่งสินค้าอีคอมเมิร์ซ ข้ามพรมแดนและบริการโลจิสติกส์ครบวงจร โดยเป็นการขนส่งจากประเทศไทยไปยังประเทศอื่น ๆ เช่น ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศในทวีปอื่นๆ  รวมทั้งเป็นคลังสินค้าของ แอ๊ดเวนตีส ลีโอ แห่งแรกที่จัดตั้งขึ้นในประเทศไทย​ ซึ่งบริษัทฯ​ วางแผนจะเพิ่มศูนย์โลจิสติกส์อีกหลายแห่งให้เป็นเครือข่ายในอนาคต

มร. แรนดิกา อเล็กซานเดอร์ เปอเรรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ๊ดเวนตีส ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เปิดตัวศูนย์โลจิสติกส์แห่งใหม่บนถนน บางนา – ตราด กม.19  ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการขยายการให้บริการโลจิสติกส์ได้อย่างครบวงจร อีกทั้งยังสามารถนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ ที่ครอบคลุมในทุกๆ ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นและเหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เรามีพื้นที่คลังสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดเก็บและกระจายสินค้าของภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลายและพร้อมที่จะให้บริการขนส่งสินค้าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้”

นายเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)(LEO)  เผยว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฉลองการเปิดศูนย์โลจิสติกส์แห่งใหม่ของเราบน ถนน บางนา – ตราด กม.19  ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัท แอ๊ดเวนตีส ลีโอ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนของเรา ศูนย์โลจิสติกส์แห่งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเราให้แข่งขันได้ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ เรามั่นใจว่าความแข็งแกร่งของการร่วมทุนครั้งนี้จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรา เราจึงตื่นเต้นมากที่จะร่วมงานกับแอ๊ดเวนตีสเพื่อขยายธุรกิจและเครือข่ายของเราในภูมิภาคนี้”

เกี่ยวกับแอ๊ดเวนตีส กรุ๊ป

แอ๊ดเวนตีส เป็นบริษัทในเครือ Hayleys PLC. ประเทศศรีลังกา ดำเนินธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าและ โลจิสติกส์ที่ครบวงจรในระดับภูมิภาค   มีประสบการณ์ดำเนินงานกว่า 60 ปี ในประเทศบังคลาเทศ

อินเดีย อินโดนีเซีย มัลดีฟส์ เมียนมาร์ สิงคโปร์ ศรีลังกา และไทย จึงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการขนส่งและโลจิสติกส์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าบริษัทข้ามชาติชั้นนำ(MNC) โดยให้บริการที่ครอบคลุมทุกอย่าง ได้แก่ โลจิสติกส์แบบครบวงจร การจัดการการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ กิจการการเดินเรือและพลังงาน อุตสาหกรรมก่อสร้างและวิศวกรรม ตลอดจนธุรกิจท่องเที่ยวและตัวแทนสายการบิน ด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมของบริษัทฯ จึงได้รับตำแหน่ง ‘บริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดในเอเชียใต้จากโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน (Global Brands Magazine) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.advantis.world

เกี่ยวกับลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์

บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2534 และเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำของประเทศ มีพนักงานในกลุ่มบริษัทฯ มากกว่า 450 คนและพันธมิตรทางธุรกิจใน 190 ประเทศทั่วโลก ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ ให้บริการโลจิสติกส์ได้อย่างครบวงจร ได้แก่ การขนส่งทางทะเล การขนส่งทางอากาศ การขนส่งทางรถไฟ การขนส่งภายในประเทศและข้ามพรมแดน การขนส่งสินค้าโครงการ คลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า บริการเช่าห้องเก็บของ (self-storage) บริการด้านพิธีการศุลกากร การบรรจุ การประกันภัยสินค้า และบริการจัดส่งสินค้าด่วน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.leogloballogistics.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty − sixteen =