VENOM: Let There Be Carnage พร้อมขย้ำ ! ขี้นแท่นหนังเปิดตัวสูงสุด เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ 1 ธันวาคมนี้

0
181

แฟน ๆ ชาวไทยนับถอยหลังกันได้เลย กับโปรแกรมหนังใหญ่ฟอร์มยักษ์จากค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส เตรียมออกสตาร์ท ด้วยการเข้าฉายรอบพิเศษ ตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป 25 พ.ย.-30 พ.ย. ฉายจริงวันพุธที่ 1 ธันวาคม นี้ ให้ได้ชมกันอย่าง โคตรมันส์ เต็มอิ่ม จุใจ สะใจ กันอย่างแน่นอน

Venom: Let There Be Carnage’ นำแสดงโดย“ทอม ฮาร์ดี้  ที่กลับมารับบท เอ็ดดี้ บร็อก – เวน่อม ปรสิตจากต่างดาว ที่คนทั้งโลกรักที่สุด พร้อมด้วย วู้ดดี้ แฮร์เรลสัน กับบท คลีตัส คาซาดี้ หรือ คาร์เนจ ศัตรูตัวฉกาจฉกรรจ์ของเวน่อม ที่แฟนๆอยากเห็นการปรากฏตัวร่วมกันมาอย่างยาวนาน เรื่องของชายหนุ่มที่พบกับปรสิตต่างดาวที่ทั้งคู่จำใจต้องร่วมมือกัน ได้สร้างความรู้สึกตื่นเต้นให้ผู้ชมทั้งโลกที่ได้เห็นตัวละครขวัญใจของตัวเองจากจักรวาลมาร์เวลลบนจอเงิน ความสำเร็จอย่างถล่มทลายคือการกวาดรายได้ไปกว่า 856 ล้านเหรียญทั่วโลก ครั้งนี้เอ็ดดี้ และเวน่อม ร่างปรสิตต่างดาว ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันเพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาตกลงกันว่าพวกเขาต้องการกันและกัน…แต่พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องชอบกัน

“ทอม ฮาร์ดี้” เล่าถึงงานครั้งล่าสุดนี้ว่า “ผมมีความรู้สึกที่ได้แสดงบทบาทสองด้านของจิตใจเพราะเวน่อมและเอ็ดดี้เป็นคนๆ เดียวกันสำหรับผม พวกเขาแตกต่างกันตรงที่ว่าคนหนึ่งเป็นอสุรกาย เขาคือหนึ่งเดียวพวกเขาอยู่ในร่างเดียวกันเสมอครับ ใน Venom ครั้งนี้ชีวิตคู่ที่คลอนแคลนนั้นเริ่มพังทลาย เอ็ดดี้บอกเวน่อมว่าเขางับหัวพวกคนเลวได้ และปรสิตต่างดาวก็ชอบใจสุดๆ พวกเขาเรียกตัวเองว่า “ผู้ปกป้องแสนร้ายกาจ” และเขมือบพวกผู้ร้ายในนามของความยุติธรรม…

หน้าที่การงานของเอ็ดดี้กำลังพุ่งแรง การสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี้ คือผลงานอันยอดเยี่ยม พวกเขาทั้งคู่ยังคงทำให้กันและกันหัวเสียอยู่เรื่อยๆ การทะเลาะ มีปากเสียง ความเห็นที่ไม่ตรงกันมันเกิดขึ้นเป็นประจำแล้วมันก็หนักขึ้นๆ มากขึ้นเรื่อยๆ จนมันกลายเป็นสงครามรุนแรงบ้าคลั่ง ทั้งคู่ต่างอยากรู้ว่าร่างที่พวกเขาใช้ร่วมกันอยู่นี้ ทั้งเวน่อมและเอ็ดดี้ต้องการกันและกันจริงๆ รึเปล่า “แอนด้ี เซอร์คิส” (ผู้กำกับ)  ใช้เวลาหลายปีอยู่หน้ากล้องและหลังกล้อง เขาผ่านงานเพอร์ฟอร์แมนซ์ แคปเจอร์และอนิเมชั่นมาก่อนและเขาก็เข้าใจเรื่องราว อากัปกิริยาและเรื่องของการใช้เสียงเป็นอย่างดี เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมเขาเพอร์เฟ็กต์สำหรับการกำกับหนังเรื่องนี้ และเขาก็ทำได้อย่างน่าทึ่งมากครับ”

Venom: ทำรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกในสหรัฐอเมริกา ไปสูงถึง 90.1 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 3,000 ล้านบาท ซึ่งนี่คือสถิติรายได้เปิดตัวในช่วงวิกฤติ COVID-19 ที่ได้ระบาดสูงสุด จากการนำทีมโดย “ทอม ฮาร์ดี้ , วู้ดดี้ แฮร์เรลสัน ที่แฟนๆอยากเห็นการปรากฏตัวร่วมกันมาอย่างยาวนาน และนักแสดงอย่างคับคั่ง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

four × one =