SALAWAN New Collection “AWAYDAY” แบรนด์แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำชาย สุดเท่จากฝีมือคนไทยที่คุณต้องมีไว้ครอบครอง!!!

0
346

SALAWAN แบรนด์แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle จากฝีมือคนไทยที่กำลังมาแรง โดย SALAWAN ได้หยิบเอาความสวยงามของท้องทะเลไทยจากการออกไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตทำกิจกรรมเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติ ด้วยสีสันความสนุกสนานและลายพิมพ์ที่อินสไปร์มาจากเรื่องราวการเดินทางในดินแดนแห่งธรรมชาติ ซึ่งได้ดีไซน์ด้วยการสร้างสรรค์ลายผ้าที่คงไว้ซึ่งความมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ SALAWAN เพื่อตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่รักในการแต่งตัว SALAWAN ไม่ได้จำกัดแต่เพียงเป็นกางเกงว่ายน้ำเท่านั้น แต่ SALAWAN ยังเพิ่มดีเทลความเท่สุดเก๋ และความคล่องตัวจึงเหมาะกับการสวมใส่ในวันหยุดพักผ่อนอีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยองค์ประกอบที่เพียบพร้อมด้วยจุดแข็งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บอย่างทันสมัย เรื่องราวของที่มาแต่ละลวดลายบนผืนผ้า เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ใส่สบาย และแห้งเร็ว อีกหนึ่งจุดแข็งที่สำคัญของ SALAWAN คือ การสร้างสินค้าด้วยการผลิตมาจากผ้ารีไซเคิล ซึ่งทำมาจากขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว โดยกางเกงว่ายน้ำ 1 ตัวของ SALAWAN ผลิตมาจากขวดพลาสติกถึงจำนวน 5 ขวด เรียกได้ว่าเป็นกางเกงว่ายน้ำรักษ์โลกนั่นเอง เพื่อนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่สนใจเรื่องสิ่งแวดล้อม

ล่าสุดกับคอลเลคชั่นใหม่ของ SALAWAN ภายใต้ชื่อ AWAYDAY โดยได้นำเสนอกางเกงว่ายน้ำที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจุดแข็งต่าง ๆ บวกกับการผสมผสานด้วยสีสันและลายผ้าที่แตกต่างกัน ออกมาเป็น 4 คาแรคเตอร์สุดเท่ ดังนี้

  • Shark Wave 

โดยใช้ความสวยงามของแสงสีส้มทองจากพระอาทิตย์ตอนตะวันลับขอบฟ้าตกกระทบกับเกลียวคลื่นในทะเล และเพิ่มความสนุกให้กับลายผ้าด้วยเหล่าฝูงปลาฉลามที่กำลังแหวกว่ายน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน

  • Skyline Palm Tree 

ลายผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้าและสีสันในช่วงเวลาตะวันลับขอบฟ้าของชายหาดภูเก็ต บวกกับความงามของริมชายหาดที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าว นี่คือบรรยากาศที่น่าหลงไหลและเงียบสงบของท้องทะเลนั่นเองั

  • Skyline Surfer 

การนำเสนอลายผ้าด้วยการนำเส้นขอบฟ้าอันสวยงาม มาผสมผสานกับท่วงท่าของนักเล่นเซิร์ฟที่กำลังโชว์ลีลาสุดเท่ในกีฬาโต้คลื่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้

  • Chang Bangkok 2022 

กางเกงว่ายน้ำแนว Beach Lifestyle ที่มาพร้อมกับลายผ้าที่สร้างสรรค์ด้วยการเอาช้างที่เป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองประจำชาติไทยมาประยุกต์ให้ดูทันสมัยแต่ยังคงความเป็นไทย พูดเลยว่าถ้าได้สวมใส่แล้วไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมี NEW SALAWAN SOLID COLOR กับ 4 เฉดสีใหม่ ทั้ง Phuket Sunrise, Black Sand, Phi Phi Purple และ Similan Blue ที่พร้อมให้ทุกคนค้นพบกับความสนุกสนาน แต่แฝงด้วยความเท่ มีสีสันสดใส เพื่อทำให้วันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ 

พบกับ SALAWAN คอลแลคชั่นใหม่ AWAYDAY ได้แล้วที่…  

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 + 5 =