เที่ยวปลอดภัย สบายใจทุกการเดินทาง ตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ แวะเติมเต็มความสุขที่ “พีทีที สเตชั่น”

0
330

สงกรานต์นี้ พีทีที สเตชั่น พร้อมเติมเต็มความสุขให้ทั้งผู้คน สังคม และชุมชน โดยสร้างบรรยากาศภายในสถานีบริการทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกคน เที่ยวไทย เที่ยวอย่างปลอดภัย แวะเติมเต็มทุกความสุขให้กันได้ ที่พีทีที สเตชั่น

พีทีที สเตชั่น พร้อม เติมเต็มความสุขให้ผู้คนและสังคม มอบความอุ่นใจให้แก่นักเดินทาง โดยจัดเตรียม “จุดช่วยเหลือเพื่อนเดินทาง” สำหรับกรณีที่เกิดเรื่องฉุกเฉินหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ซึ่งมีทั้งจุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น และจุดซ่อมรถเบื้องต้น เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างทันท่วงที  อีกทั้งส่งต่อความห่วงใยด้วยการออกแบบในแบบ “Friendly Design” ตั้งแต่พื้นที่ภายใน พีทีที สเตชั่น ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมาะสมกับนักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย รวมไปถึงผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษทั้งผู้สูงอายุ หรือแม้แต่ผู้ทุพพลภาพ

และในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 พีทีที สเตชั่น จะไม่ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิดเป็นระยะเวลา 10 วัน (9 เมษายน 2565 -18 เมษายน 2565) ถึงแม้ราคาน้ำมันในตลาดโลกจะปรับตัวสูงขึ้น และหากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลงก็จะปรับลดราคาน้ำมันลง เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และอำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางทุกคน ในการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือเดินทางกลับบ้านในตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

นอกจากนี้ พีทีที สเตชั่น ยังพร้อม เติมเต็มความสุขให้ชุมชน โดยการเปิดร้าน “ไทยเด็ด” คัดสินค้าดี สินค้าเด็ดของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน มาจำหน่ายที่ร้านค้า “ไทยเด็ด” และ “มุมไทยเด็ด” ใน 83 สถานี ทั่วประเทศ ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน และสินค้าดีของเด็ดประจำท้องถิ่นและโครงการ “พื้นที่ปันสุข” เปิดพื้นที่ให้เกษตรกรและชุมชนโดยรอบได้นำผักผลไม้ตามฤดูกาล ข้าว สินค้าประมง ไข่ไก่ สินค้าเกษตรแปรรูป สินค้าจักสาน  สินค้า OTOP ฯลฯ มาจำหน่ายได้ตลอดทั้งปี โดยในช่วงสงกรานต์นี้ นักเดินทางสามารถแวะเวียนไปอุดหนุนสินค้าการเกษตรจากชุมชนได้ที่ “พื้นที่ปันสุข” ภายในพีทีที สเตชั่น ได้ทุกภาคทั่วไทย อาทิเช่น คุณเท่ง (ชะอำ) จ.เพชรบุรี, ช้างเผือกปิโตรเลียม จ.ประจวบคีรีขันธุ์, สามปอปิโตรเลียม จ.สระบุรี, หลักเมืองถาวรพานิชย์ จ.สุพรรณบุรี, สถานีบริการ สาขา สารภี จ.เชียงใหม่, อุตสาหกรรมแควใหญ่ จ.นครสวรรค์, ทีพีบี ออยล์ และ เค.เอ็น.ปิโตรเลียม จ. นครราชสีมา รวมถึงตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ เติมเต็มความสุขให้สิ่งแวดล้อม ด้วยสถานีชาร์จรถไฟฟ้า “EV Station PluZ” ถึง 97 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมเส้นทางถนนสายหลัก ซึ่งมีแอพพลิเคชั่น EV Station PluZ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหาและนำทางไปยังสถานีชาร์จไฟฟ้า รวมถึงจองเวลาการชาร์จ พร้อมด้วย Call Center โทร. 02-061-9519 บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ อย่าลืมแวะเยี่ยมเยียน พีทีที สเตชั่น สถานีบริการที่พร้อมเติมเต็มทุกความสุขให้กับทั้งผู้คน สังคมชุมชน และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ “สงกรานต์นี้ เที่ยวไทย เที่ยวปลอดภัย เติมเต็มทุกความสุขให้กันได้ที่ พีทีที สเตชั่น” ติดตามข่าวสารที่เติมเต็มการใช้ชีวิตได้ทาง https://www.facebook.com/pttstationofficial

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

15 − 14 =