พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ “Last Idol 1st Single Bandwagon” ได้ฟังทั้งเสียงแถมยังมีภาพน่ารัก ๆ ไปเก็บสะสมกัน

0
756

“Last Idol Family” ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพที่ระลึกซึ่งจะบรรจุในซีดี “Last Idol 1st Single Bandwagon” (ลาสต์ ไอดอล เฟิร์ส ซิงเกิ้ล แบนด์วากอน) ของ 7 สาว “Protea” ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา, ม่านมุก-ชดาธาร, มีมี่-พิมพ์มาดา, รันม่า-แทนทยา, ซีโมน-ปุณณาสา, เก๋-พรรณิภา และ ไฮเวย์-ศิรประภา มาให้แฟน ๆ ได้ใจสั่นกันพอหอมปากหอมคอ งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะจะมีภาพของอีก 19 สาวจาก 4 ยูนิต ได้แก่ “Someday” (ซัมเดย์) เรมี่- ไอริณ, อาย-ฐิติรัตน์, ขนมหวาน-ศุจินทรา, หยดน้ำ-ณฐินี, สาวน้อย-พิชญ์สินี และ มาย-อชิรญา ต่อด้วย “EGAO” (เอกาโอะ) ได้แก่ ชาชา-ณัฏฐนิชา, แนล-แนลริยา, ตาล-สุดารัตน์, ก้อย-กมลวรรณ และ จีจี้-ศุภิสรา ด้าน “Hoshizora Sisters” (โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส) ได้แก่ หงษ์หยก ควรประดิษฐ์, พรีม-ปฐมาภรณ์, เซนเตอร์-นันทภัค, เกรซ โรจน์ชาญชัยกุล และ พิม-สโรชา และยูนิต 3 จิ๋วทรงพลัง “Aozora To T-Shirt” (อาโอโซระ โตะ ที-เชิร์ต) ได้แก่ ฟ้า-ชุติกาญจน์, มินนี่-นิชัญญา และ แจน-ลักษิกา

งานนี้บอกเลยว่าบรรยากาศวุ่น ๆ เหมือนจับปูใส่กระด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น เพราะนาน ๆ 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี” จะเจอกันแบบยกค่ายสักที สำหรับชุดที่สาว ๆ ใส่ในการถ่ายทำคือ ชุดยูนิฟอร์ม ที่น่ารักสมวัยคาวาอี้สุด ๆ โดยภาพเหล่านี้จะบรรจุในซีดี “ลาสต์ ไอดอล เฟิร์ส ซิงเกิ้ล แบนด์วากอน” ของ “โพรเทีย” เรียกว่าได้ฟังทั้งเสียงแถมยังมีภาพน่ารัก ๆ ไปเก็บสะสมกันด้วย โดยในซีดีจะบรรจุภาพเดี่ยวของ 1 ใน 26 สมาชิก ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี และอีเว้นท์ ทิกเก็ต 1 ใบ ซึ่งสามารถใช้ในกิจกรรมจับมือ “HandShake” ในกรณีที่มีอีเว้นท์ ทิกเก็ต 2 ใบ จะได้ร่วมกิจกรรมถ่ายรูป “2 Shot” และอีเว้นท์ ทิกเก็ต 3 ใบ สามารถถ่ายภาพ “Group Shot” กับสาว ๆ ทั้ง 26 คน

กิจกรรมงานจับมือ Handshake ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 19 มี.ค.2565 และกิจกรรมงานถ่ายรูปในวันที่ 20 มี.ค. 2565 เริ่มพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 2564-7 ก.พ.2565 สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ  ได้ทางเฟซบุ๊ค Last Idol Thailand  

และในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 สาว ๆ “ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี” จะร่วมส่งคืนข้ามปีกับแฟน ๆ ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2022” ในวันที่ 30-31 ธ.ค. นี้ โดยแต่ละวัน ช่วงเวลา 18.00 น. จะได้พบกับยูนิต “อาโอะโซระ โตะ ทีเชิร์ต” และ “โฮชิโซระ ซิสเตอร์ส” และเวลา 21.00 น.จะได้พบกับทั้ง 26 สาวจาก “ลาสต์ ไอดอล แฟมิลี” ที่ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ไอคอนสยาม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

7 + thirteen =