“เคที่ดอลล์” จับมือ “เป๊ก – ผลิตโชค” มอบความสุขสุดฟินในงาน Cathy Doll CC Private Meet With Peck Palitchoke

0
358

เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง กลับมามอบความฟินจัดเต็มความสนุกให้กับลูกค้า ต้อนรับศักราชใหม่ จัดงาน Cathy Doll CC Private Meet With Peck Palitchoke กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร มาร่วมเสิร์ฟความประทับใจสุดเอ็กซ์คูลซีฟให้ผู้โชคดีกับมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมประมูลของรางวัลที่แบรนด์เคที่ดอลล์ตั้งใจมอบให้กับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีหนุ่มหล่ออารมณ์ดีอย่าง โบ – ธนากร ชินกูล มารับหน้าที่เป็นพิธีกร เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2565 ณ ร้าน Crimson Room ที่ผ่านมา

เรียกว่าแค่ม่านเปิดก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นกับการปรากฏตัวของเป๊ก – ผลิตโชค บนเวทีที่พกพาความหล่อสุดๆ มาในชุดสูทกำมะหยี่สีแดงสุดคูลเปิดโชว์ประเดิมความสุขกับเพลง “First Lady” ดึงอารมณ์แฟนๆ ให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความรัก ต่อด้วยการร่วมถ่ายรูปกับผู้โชคดีภายในงาน และเล่นกิจกรรมทายใจเป๊ก สะสม LOVE แลกรัก เป็นเกมที่ให้ผู้โชคดีร่วมทายใจหนุ่มเป๊กสร้างโมเม้นต์สุดน่ารักจากเกม และมาต่อกันด้วยร้องเพลง “Nobody Like You” และ “Get to know you” ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นที่แฟนตัวจริงของเป๊กร้องตามได้ทุกเพลง ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “นี่แหละความรัก” เป็นการปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นโดยแบรนด์เคที่ดอลล์ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนมาโดยตลอด

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้การควบคุมการแพร่ระบาดโรคอย่างเคร่งครัด ทั้งมีจุดตรวจคัดกรองด้วยชุดตรวจ ATK และวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน ภายใต้มาตรการรักษาระยะห่าง Social Distancing และสวมหน้ากากตลอดเวลา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ให้แฟนๆ ร่วมสนุกแบบไร้กังวล

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

6 − 5 =