ซีรีส์ “BRIDGERTON” เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อยทีเซอร์แรกซีซั่น 2 เรียกน้ำย่อย พร้อมกลับมาเฉิดฉายวันที่ 25 มีนาคมนี้!

0
533

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ซีซั่น 2 ที่มีกำหนดพรีเมียร์บน Netflix ในวันที่ 25 มีนาคม 2565 นี้ ล่าสุด Netflix และ Shondaland ได้ส่งทีเซอร์แรกของซีซั่น 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยอย่างเป็นทางการ พร้อมอุ่นเครื่องให้แฟนๆ ได้เตรียมฟินเตรียมลุ้นไปกับรสชาติแห่งความโรแมนติกแบบสดใหม่ โดยก่อนหน้านี้ Netflix ได้เปิดตัวคลิปพิเศษที่ยังไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนและคลิปตัวอย่างแรกในงาน Global Event ที่ Netflix และ Shondaland จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ Bridgerton ไปแล้วอีกด้วย

Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ซีซั่น 2 จะกลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันในวันที่ 25 มีนาคม 2565 โดยจะเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติกในการตามหารักแท้ของลอร์ดแอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน บุตรชายคนโตของตระกูล ตามการดำเนินเรื่องในนิยายต้นฉบับ Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) เป็นผลงานซีรีส์ที่ออกฉายทาง Netflix จาก Shondaland และอำนวยการผลิตโดยชอนดา ไรมส์, เบ็ตซี่ เบียร์ส และคริส แวน ดูเซน นอกจากนี้ คริส ยังรับหน้าที่ผู้สร้างและโชว์รันเนอร์อีกด้วย

เกี่ยวกับ Bridgerton

Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) เป็นผลงานการสร้างของ Shondaland และผู้สร้าง คริส แวน ดูเซน โดยซีซั่นที่ 2 จะเป็นการติดตามเรื่องราวของลอร์ดแอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน (โจนาธาน ไบลีย์) บุตรชายคนโตและไวส์เคานต์ของตระกูล ในเส้นทางการตามหาคู่ครองที่คู่ควร เขาจึงมีหน้าที่ที่ต้องเชิดชูวงศ์ตระกูล และการตามหาสาวเดบูตองต์ที่มีคุณสมบัติครบตามมาตรฐานที่เกินจริงของแอนโทนี่ก็ดูเหมือนจะไม่มีโชค จนกระทั่งเขาได้พบเจอกับ เคท (ซีโมน แอชลีย์) และน้องสาวของเธอ เอ็ดวิน่า (ชาริธรา ชานดรัน) จากตระกูลชาร์มาที่เพิ่งเดินทางมาถึงจากอินเดีย เมื่อแอนโทนี่เริ่มเกี้ยวพาราสีเอ็ดวิน่า เคทได้ค้นพบถึงเจตนาที่แท้จริงของเขา ที่ไม่ได้คำนึงถึงรักแท้ในการเลือกคู่ครอง เคทจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อกีดกันทั้งสองออกจากกัน แต่ยิ่งกีดกัน การปะทะคารมของเคทและแอนโทนี่ก็ยิ่งนำพาทั้งสองให้ใกล้ชิดกัน ทำให้เรื่องราวของทั้งสองฝั่งทวีความซับซ้อน ในขณะเดียวกันที่จัตุรัสกรอสเวเนอร์ ตระกูลเฟทเธอริงตันต้องต้อนรับทายาทคนใหม่ในบ้าน และเพเนโลปี้ (นิโคลา คอห์แลน) ก็ยังคงใช้ชีวิตต่อไปพร้อมกับการเก็บงำความลับที่ไม่สามารถเผยให้คนใกล้ชิดรู้เป็นอันขาด

Bridgerton เป็นซีรีส์รักโรแมนติกชิงไหวชิงพริบท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวที่เน้นชูค่านิยมในสังคมที่ยังไม่เสื่อมคลาย ทั้งเรื่องราวมิตรภาพอันยาวนาน ครอบครัวที่ต้องค้นหาเส้นทางของตัวเอง และการค้นหารักที่จะพิชิตทุกสิ่ง ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย
แอดโจ แอนโดห์ (เลดี้ แดนเบอรี), ลอร์เรน แอชบอร์น (คุณนายวาร์ลี่), แฮร์เรียต เคนส์ (ฟิลลิปปา เฟทเธอริงตัน), เบสซี่ คาร์เตอร์ (พรูเดนซ์ เฟทเธอริงตัน), เชลลี่ คอนน์ (แมรี่ ชาร์มา), นิโคลา คอห์แลน (เพเนโลปี้ เฟทเธอริงตัน), ฟีบี้ ดีเนวอร์ (ดาฟนี่ บาสเซ็ต), รูธ เกมเมลล์ (ไวโอเล็ต บริดเจอร์ตัน), ฟลอเรนซ์ ฮันท์ (ไฮยาซินธ์ บริดเจอร์ตัน), มาร์ตินส์ อิมแฮงบี (วิล มอนด์ริช), คลอเดีย เจสซี (เอโลอีส บริดเจอร์ตัน), คัลลัม ลินช์ (ธีโอ ชาร์ป), ลุค นิวตัน (คอลิน บริดเจอร์ตัน), โกลดา โรโชเวล (ราชินีชาร์ล็อตต์), ลุค ธอมป์สัน (เบเนดิกต์ บริดเจอร์ตัน), วิลล์ ทิลสตัน (เกรกอรี บริดเจอร์ตัน), พอลลี่ วอล์คเกอร์ (พอร์เทีย เฟทเธอริงตัน), รูเพิร์ท ยัง (แจ็ค) ร่วมด้วยเสียงพากย์เลดี้วิสเซิลดาวน์ โดยจูลี่ แอนดรูว์ โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายขายดี ของจูเลีย ควินน์

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ได้ที่: Media.netflix.com

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Instagram: @bridgertonnetflix

Twitter: @bridgerton

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × 1 =