เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “ดีเจแมน” สำเร็จครั้งแรกในชีวิต!! “ใบเตย อาร์สยาม” ใจป้ำ!! ทุ่มเงินซื้อนาฬิกาหรูรุ่นลิมิเต็ดเป็นของขวัญ

0
363

เป็นการเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ที่ฮือฮามาก สำหรับคู่รักสุดแซ่บใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน เพราะวันเกิดสามีที่ผ่านมา ใบเตยได้ซื้อนาฬิกาหรูรุ่นลิมิเต็ด LOUIS VUITTON เป็นของขวัญวันเกิดให้ดีเจแมน แต่ที่แซ่บพอๆ กับนาฬิกาก็ตรงใบเตยนี่แหล่ะ ที่เดินถือเค้กมาพร้อมกับชุดสีเขียวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ที่เจ้าตัวแอบสั่งซื้อมาจากเมืองนอก และใส่มาอวยพรวันเกิดสามีแบบยั่วๆ งานนี้ทำเอาดีเจแมนตกใจกับชุดวาบหวิว….แต่ก็โดนใจสุดๆ เพราะภรรยาคนสวยขยันแซ่บตลอดเว แถมยังกลับมาทวงบัลลังก์ “เจ้าแม่แน่นอก” ตอกย้ำซิงเกิ้ลล่าสุด ที่พึ่งทางไลน์ ที่พึ่งปล่อยไปจนยอดวิวแตะล้านแตกเพียงข้ามคืน คัมแบ็คทั้งทียี่ห้อแม่ใบต้องปังปุริเย่เท่านั้นจ้า….

เป็นคู่รักที่ขยันหยอดหวานจนหลายคนแอบอิจฉา ในความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวนักร้องสาวตัวแม่วงการลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน แม้จะมีลูกหนึ่งไปแล้วก็ตาม  ล่าสุดครบรอบวันคล้ายวันเกิดดีเจแมน 7 กุมภาพันธ์ 2565 ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย-สุธีวรรณ กุญชร ก็ใจป้ำทุ่มเงินซื้อนาฬิกา LOUIS VUITTON สุดหรู ซึ่งเป็นแบรนด์ไฮคลาส Smart Watch รุ่นลิมิเต็ด TAMBOOR HORIZON LIGHT UP ทำเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ ดีเจแมน สำเร็จครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ ในงานฉลองวันเกิดสามีอย่างอบอุ่น นอกจากนี้เรายังได้เห็นโมเม้นท์ภาพครอบครัวแสนอบอุ่นที่ทั้งคู่ลงใน IG แบบน่ารักๆ และลีลาการโพสต์ท่าเซ็กซี่ยั่วๆ แซ่บซี๊ดตามสไตล์แม่ใบ ที่ไม่ยอมทิ้งลายอีกด้วย  

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

9 − eight =