ปักหมุดชุดแฟชั่นหลอนๆ แต่งตัวต้อนรับ Halloween สุดครีเอทง่ายๆ ที่ “ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์”

0
516

31 ตุลา วันฮาโลวีน ปีนี้ไม่มีเหงา แพลทินัม ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสนุกกับการเลือกช้อปชุดไว้ถ่ายรูปอัปลงโซเชียลมีเดีย ไว้คลายเหงา และส่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ ส่งต่อความสุขสนุกแบบหลอนๆ น่ารักๆ กัน ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน  โดยศูนย์การค้าแพลทินัม ขออาสาพาไปปักหมุดชุดสยอง หลากสไตล์  ให้ทุกท่านได้มาเลือกชม เลือกช้อป รับรองว่าเรียกยอดวิวยอดไลก์พร้อมด้วยรอยยิ้มถล่มทลายให้กับไอเดียสุดบรรเจิดแน่นอน ตามไปดูว่าจะมีพิกัดร้านไหนที่มีทีเด็ดน่าสนใจบ้าง

เริ่มต้นที่ ร้าน You & Me Accessories มีมาให้เลือกแต่งกันหลายชุด ตามความต้องการสยองในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะเลือกเป็นลุคผีดูดเลือดผู้เป็นอมตะสุดโหด ต้องยกให้ชุดแดรกคูล่า ที่น่าเกรงขาม หรือจะเป็น ชุดสาวแวมไพร์สุดเซ็กซี่ก็มีให้เลือกว่าใส่ออกงานกันเป็นคู่หรือเดี่ยวก็เฟี้ยวไม่แพ้ใคร  นอกจากนี้ยังมีชุด พ่อมด แม่มด ชุดยอดนิยมประจำวันฮาโลวีนและพร็อพหน้ากากผีต่างๆ ให้เลือกใส่เสริมเติมแต่งความน่ากลัวกันอีกเพียบ พิกัดร้านชั้น 5 ซอย 1 โซน 1

ร้าน SIRAPHAT THAI DRESS ชุดผีไทยย้อนยุค “ผีแม่นาค” สุดคลาสสิก พบกับชุดผีไทยที่ใครๆ ก็รู้จัก เพียงหยิบผ้าแถบ ผ้าถุงมานุ่งเป็นโจงกระเบน ปล่อยผมปลิวๆ อุ้มตุ๊กตาเด็กซักตัว รับรองว่าคนที่เห็นสะดุ้ง รู้สึกหนาวเย็นยะเยือกไปตามๆ กัน พิกัดร้าน ชั้น 3 ซอย 10 โซน 1

ร้าน COTTON CANDY KID พบกับชุดผีโครงกระดูก ผีนานาชาติสุดอินเตอร์ มาครบเซต ให้คุณได้เลือกใส่มากันเป็นแก๊งก็ได้ เพราะมีให้เลือกมากมายหลายไซส์ ทั้ง เด็ก และ ผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับแต่งเป็นธีมครอบครัว เลือกช้อปได้ที่ พิกัด ชั้น 5 ซอย 4 โซน1

ไอเดียแต่งหน้าและท่าหลอนๆ

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างร้านเด่นๆ โดนๆ ที่นำมาแนะนำกัน พร้อมไอเดียการแต่งตัวแต่งหน้าและท่าหลอนๆ มาให้ชม พอเป็นน้ำจิ้ม ให้ได้ไอเดียสุดบรรเจิด สำหรับสาวกแฟชั่นนิสต้าฮาโลวีน พลาดไม่ได้ ชวนคุณมา ช้อปเปิดประสบการณ์เพื่อสร้างไอเดียกับชุดโดนๆ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกันได้ที่ศูนย์การค้าแพลทินัม แฟชั่นค้าส่ง สนใจชมร้านค้าออนไลน์ได้ที่  E-Catalog Website : www.platinumfashionmall.com หรือติดตามเทรนด์แฟชั่นแบบวันต่อวัน ที่ FB: Platinum Fashion Mall แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × 2 =