“เมกา กรีน แอนด์ คราฟ สเปซ ครั้งที่ 4” กิจกรรมที่คนรักงานดีไซน์ และนักช้อปสายกรีนไม่ควรพลาด! วันที่ 22 – 31 ตุลาคม 2564 ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

0
753

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก เอาใจคนรักงานดีไซน์และของแต่งบ้านให้หายคิดถึง ในงาน เมกา กรีน แอนด์ คราฟ สเปซ ครั้งที่ 4(Mega Green and Craft Space #4) ระหว่างวันที่ 22 – 31 ตุลาคม 2564 ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา พบกับหลากหลายสินค้าไอเดียสุดชิค สินค้าแฮนด์เมด ต้นไม้ และของใช้ของแต่งบ้าน ที่พร้อมให้คุณเนรมิตบรรยากาศภายในบ้านให้อบอุ่น สบาย ลงตัวในทุกมุมบ้าน นอกจากนี้ ผู้ที่ชื่นชอบต้นไม้พลาดไม่ได้กับ ต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณ ต้นไม้มงคล ที่มีมาให้เลือกสรรอย่างครบถ้วน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เลือกกลับไปประดับบ้าน หรือปลูกตกแต่งสวนสวยให้ร่มรื่นและผ่อนคลาย

ทั้งนี้ งาน เมกา กรีน แอนด์ คราฟ สเปซ ครั้งที่ 4 ดำเนินการโดยคำนึงถึงมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 โดยมีการทำความสะอาดพื้นที่ทุก ๆ 2 ชั่วโมง ทีมงานประจำจุดต่าง ๆ สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และมีจุดติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ พร้อมขอความร่วมมือผู้ร่วมงานในพื้นที่สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : http://onelink.to/n37e4g

เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/

เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre

อินสตาแกรม : @Megabangna_th

ทวิตเตอร์ : @Megabangna3

ไลน์ : @megabangnaofficial

หรือโทร. 02-105-1000


ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

7 − five =