เป๊ะปัง! “แอร์- ใบเฟิร์น” แท็คทีม “ปิงปอง-นุ้ย” โชว์ทีเด็ดเต้น LALISA กลางรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด”

0
340

เวทีลุกเป็นไฟแถมยังลุ้นกันขาดใจไปพร้อมกันในตอนพิเศษของรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด” เมื่อ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และ “ใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” แท็คทีมกันกับ “นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” และ “ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม” สวมวิญญาณขาแดนซ์โชว์ทีเด็ดเพลง LALISA จัดเต็มทั้งชุดและลีลาการเต้นสุดปัง จนพิธีกร เอ – วราวุธ เจนธนากุล ต้องยอมแพ้ยกเวทีการแข่งขันการทายอายุให้พวกเขาระเบิดความมันส์กันชั่วคราว บอกเลยว่าครื้นเครงอินเทรนด์เกินต้านกับเกมการแข่งขันในวันนี้

เพราะปรัศนีที่มาให้สองสาวเพื่อนซี้ “แอร์-ใบเฟิร์น” ได้บวกเลขเดาวัยคนนี้คือ “ครูบิ๊ก – พีรมณฑ์ ชมธวัช”  ผู้ก่อตั้งคณะละครอาภรณ์งาม มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งกายไทยโบราณ และยังเป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายชุดของคุณอุบล ในละครพิศวาสอีกด้วย และเมื่อมาเยือนรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ให้น้องๆ ได้ทายอายุแล้ว ครูบิ๊กเลยถือโอกาสให้ความรู้เรื่องเครื่องประดับเสื้อผ้าอาภรณ์ต่างๆ อย่างละเอียด พร้อมขอบคุณ ไอดอลสาว ลิซ่า Blackpink และทีมงาน ที่มีการผสมผสานวัฒนธรรมไทยในมิวสิควิดีโอเพลง LALISA ด้วยการนำเสนอความเป็นไทยผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับไทย จนทำให้คนทั่วโลกได้เห็นและยังทำให้แฟชั่นไทยโบราณกลับมาได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมมากขึ้นอีกครั้ง งานนี้ “ปิงปอง” ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ไอดอลสาวลิซ่าอยู่แล้วเลยได้ทีจัดเต็มแต่งองค์ทรงเครื่อง สวมชุดไทยร่วมสมัยเต็มยศ ผุดโชว์เด็ดทั้งร้องทั้งเต้นกับเพลงดังกระแสฮอต LALISA พร้อมกับ แอร์ – ใบเฟิร์น – นุ้ย  อวดความน่ารักสดใสชวนอมยิ้มไปกับความทุ่มเทของพวกเขาบอกเลยว่าสนุกเฮฮาเกินบรรยาย แต่แม้จะสนุกแค่ไหนพอต้องปรับโหมดเข้าสู่เกมการแข่งขันสองสาวก็เป็นสองรองเต้นนะจ๊ะ เพราะต่างงัดสารพัดวิธีรวบรวมทุกสูตรลับในการเก็งตัวเลขเพื่อพิชิตเงินบริจาคให้ได้มากที่สุดให้ได้

ติดตามลุ้นและเป็นกำลังใจให้ “แอร์-ใบเฟิร์น” คว้าเงินแสนไปทำบุญพร้อมกับบรรยากาศความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัดกันได้ในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด” วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญก็สามารถร่วมบริจาคในโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชื่อบัญชี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่บัญชี 059-1-93894-0

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

14 + 16 =